Dàn karaoke gia đình anh Tình ở Phú Sơn, Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước683 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tình ở Phú Sơn, Thanh Hóa được Vinakaraoke phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu BIK, Famousound, và BCE. Bộ dàn đáp ứng mọi nhu cầu giải trí gia đình, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuy

  Tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối, phối ghép thiết bị âm nhạc chất lượng cao, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Hàng trăm bộ dàn karaoke đã được phối ghép thành công và mang đến cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Gia đình anh Tình là một trong những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vinakaroke, đội ngũ kỹ thuật viên đã cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của anh Tình đưa ra. Qúa trình lắp đặt luôn có sự theo dõi của khách hàng và Vinakaraoke rất vui mừng khi nhận được những lời nhận xét tích cực từ gia đình anh Tình.

  1. Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tình gồm: 

  + Loa karaoke Full BIK BSP 410 : 2 chiếc
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 : 1 chiếc
  + Vang số BIK BPR-6000  : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12  : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  Sử dụng bộ loa  Nhật BIK BSP 410 được thiết kế hiện đại, sang trọng  lắp đặt rất phù hợp với kệ tủ của gia đình anh Tình. Đặc biệt với cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay.

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Dàn karaoke gia đình anh Tình ở Phú Sơn, Thanh Hóa h1

  Dàn karaoke gia đình anh Tình ở Phú Sơn, Thanh Hóa h2

  Dàn karaoke gia đình anh Tình ở Phú Sơn, Thanh Hóa h3

  Dàn karaoke gia đình anh Tình ở Phú Sơn, Thanh Hóa h4

  Để đáp ứng được nhu cầu sử bộ dàn sử dụng thêm cục đẩy công suất Famousound 3206 có khả năng hoạt động cực mạnh mẽ. Kết hợp với vang số BIK BPR-6000 đóng vai trò chống hú rít và khuếch đại, xử lý âm thanh bộ xử lý DSP điểm nổi 32 bit, tốc độ lấy mẫu 48kHz, chuyển đổi AD / DA 24 bit ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Chắc chắn sự có mặt của micro BCE UGX12 dòng micro không dây cao cấp mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Bộ micro sử dụng tần số UHF Khả năng thu sóng mạnh ổn định, phạm vi thu phát sóng rộng lên tới 100m với chất âm ra trong trẻo, độ dày tạo nên sự khỏe khoắn, chắc chắn.
  Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp bộ dàn, sở hữu bộ dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng chính hãng, giá tốt nhất.

  Tổng hợp các mẫu LOA KARAOKE giá rẻ, hát hay nhất

  Tổng hợp các mẫu LOA KARAOKE giá rẻ, hát hay nhất

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !