Khám phá dàn karaoke gia đình anh Tĩnh ở Hà Đông, Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước515 lượt xem

Vinakaraoke đã tư vấn và lắp đặt Khám phá dàn karaoke gia đình anh Tĩnh ở Hà Đông, Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị hiện đại, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

  Bảo Châu Elec luôn lắng nghe cẩn thận những yêu cầu, mong muốn của gia đình anh Tĩnh ở Hà Đông, Hà Nội về cả chất lượng âm thanh, thiết kế bên ngoài và mức chi phí đầu tư. Với mức chi phí đầu tư khoảng dưới 20 triệu đồng, chúng tôi đã tư vấn và phối ghép bộ dàn karaoke phù hợp nhất từ các thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu nổi tiếng Domus, Bksound và BW. Bộ dàn karaoke đã thực sự chinh phục được gia đình anh Tĩnh nhờ khả năng hát karaoke tuyệt vời.

  Bộ dàn có thể sử dụng để nghe nhạc, hát karaoke đều được, người dùng sẽ được trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp, thú vị nhất:

  Chi tiết bộ dàn gồm có: 

  + Loa Full Domus DP6100 : 2 chiếc 
  + Loa siêu trầm BW 604Gs : 1 chiếc 
  + Amply số cao cấp BKsound DKA 6500 : 1 bộ 

  Bộ dàn sở hữu loa Full Domus DP6100 có loa bass 25cm mang đến chất âm trầm cực sâu sắc, phù hợp với nhiều thể loại nhạc như nhạc nhẹ, nhạc bolero, nhạc sôi động... đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, hoạt động giải trí khác nhau. Đặc biệt là khả năng hoạt động với mức công suất khá ấn tượng 250W, công suất tối đa là 1200W cho chất âm chuyên nghiệp thực sự.

  Loa siêu trầm BW 604Gs bổ xung cho hệ thống âm bass uy ực mạnh mẽ. Amply BKsound DKA 6500 mang đến khả năng sử lý âm thanh cực tuyệt vời và nhiều tính năng hiện đại nhất.

  Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, bộ dàn karaoke gia đình anh Tĩnh đã được vận chuyển và lắp đặt vô cùng cẩn thận, chuẩn kỹ thuật. Sự nhiệt tình  và tận tâm của đội ngũ nhân viên đã mang đến sự hài lòng nhất cho gia đình anh Tĩnh.

  Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bộ dàn  karaoke chính hãng, chất lượng, phù hợp mức chi phí hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !