KM Header

Dàn karaoke gia đình anh Thao tại Q.Tân Bình – TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước429 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thao tại Q.Tân Bình – TP HCM được phối ghép từ các thiết kế của thương hiệu BIK, BKSound thiết kế hiện đại, hát karaoke, nghe nhạc cực hay. Bộ dàn phù hợp giải trí trong không gian gia đình diện tích khoảng 20-25m2.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng nhất, mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất. Gia đình anh Thao đã tin tưởng chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn gồm loa karaoke BIK, Digital Karaoke Power Amplifier BKSound  mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Thao đã tiến hành test thử và thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thao gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP 410 : 2 chiếc 

  + Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 : 1 bộ gồm amplifier và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ càng các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã quyết định sử dụng cặp loa karaoke BIK BSP 410 là mẫu loa full mới nhất năm 2020 đến từ hãng BIK, loa thiết kế đẹp, lắp đặt sang trọng ở phòng khách gia đình.

  Với cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, cho công suất trung bình 250W, loa sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Thao h1

  Dàn karaoke gia đình anh Thao h2

  Dàn karaoke gia đình anh Thao h4

  Dàn karaoke gia đình anh Thao h3

  Đặc biệt, Amply số BKSound DKA 8500 là sản phẩm hiện đại mới nhất 2020, là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất, vang số và micro 3 thiết bị trong 1, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay cho gia đình. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !