Dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Quảng Ninh

Vinakaraoke3 năm trước391 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Quảng Ninh được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của JBL, BIK, B&W hát karaoke, nghe nhạc hay. Bộ dàn đáp ứng nhu cầu giải trí trong không gian diện tích 25-30m2.

  Vinakaraoke luôn đặt mục tiêu mang đến cho mọi nhà có được một dàn karaoke đạt chuẩn, chất lượng nhất. Nhận được sự tin tưởng của gia đình anh Thanh, với mức chi phí đầu tư 4x triệu đồng đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả về thẩm mỹ và khả năng trình diễn âm nhạc. 

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Thành đã tiến hành test thử ngay và cảm thấy rất hài lòng. Vinakaraoke rất vui mừng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thành gồm có:

  + Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 

  + Vang số BIK BPR-5500 : 1 chiếc 

  + Loa sub B&W 604GS : 1 chiếc

  + Micro không dây BIK BJ-U100 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu không gian giải trí cùng yêu cầu khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa JBL MTS12 hiện đại, cao cấp, phù hợp với không gian giải trí nhà anh Thành.

  Nổi bật với cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng mang đến khả năng trình diễn âm nhạc công suất trung bình là 400W, âm thanh hay, tái hiện mọi dải tần đáp ứng nhu cầu hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Thanh

  Dàn karaoke gia đình anh Thanh h2

  Dàn karaoke gia đình anh Thanh h3

  Dàn karaoke gia đình anh thanh h4

  Dàn karaoke gia đình anh Thanh h5

  Dàn karaoke gia đình anh Thanh h6

  Cục công suất BIK VM-620A hoạt động bền bỉ, mang đến sức mạnh tuyệt vời kéo cặp loa karaoke hiệu quả. Cùng vang số BIK BPR-5500 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa, hạn chế hú rít, âm thanh đầu ra chất lượng.

  Bộ dàn còn sở hữu loa sub B&W 604G là mẫu bass 30 cm, công suất 150W mang đến cho hệ thống âm thanh âm trầm uy lực, mạnh mẽ. Micro không dây BIK BJ-U100 hỗ trợ người hát tuyệt vời, giọng hát ra loa mượt mà, chuyên nghiệp.

  Bạn đang có nhu cầu sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chất lượng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng, giá tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !