Dàn karaoke gia đình anh Hiếu tại TP Hòa Bình

Vinakaraoke3 năm trước349 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hiếu tại TP Hòa Bình được Vinakaraoke phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu BMB,JBL, BCE, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bộ dàn phù hợp với không gian giải trí gia đình.

  Nhận được sự tin tưởng của anh Hiếu tại TP Hòa Bình, Vinakaraoke đã khảo sát không gian giải trí kết hợp cùng với các yêu cầu của khách hàng đưa ra để phối ghép thành công bộ dàn karaoke chất lượng nhất. Bộ dàn đáp ứng tất cả các yêu cầu giá đình anh Hiếu mong muốn. Với mức đầu tư hơn 50 triệu đồng anh Hiếu đã sở hữu bộ dàn karaoke chất lượng nhất.

  Vinakaraoke cam kết luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hiếu gồm có:

  + Loa karaoke BMB CSV 900SE : 2 chiếc
  + Cục đẩy công suất Crown KVS1000 : 1 chiếc
  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật đã lựa chọn cặp loa BMB CSV 900SE hiện đại, chất lượng, với thiết kế hiện đại, sang trọng rất phù hợp với không gian gia đình anh Hiếu. Được  trang bị 3 củ loa, bao gồm 1 trầm 30cm , 2 treble được thiết kế bằng màng loa giấy rất chắc chắn và tròn trịa. Âm bass từ màng hoa giấy đem lại độ chính xác trong tần số cao không làm người nghe cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng loa này. 

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hiếu tại TP Hòa Bình h1

   

  Dàn karaoke gia đình anh Hiếu H2

  Dàn karaoke gia đình anh Hiếu h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hiếu h4

  Vang số JBL KX180 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại,  chống hú 100%, Có reverb + Echo, chỉnh chuyên nghiệp bằng máy tính, lưu 7 cấu hình, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. 

  Cục đẩy công suất Crown KVS1000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Kết hợp bộ micro không dây BCE UGX12 Plus có độ nhạy cao, hạn chế hú rít, hát cực hay.

  Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc chất lượng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng giá tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !