KM Header

Dàn karaoke gia đình anh Hải tại Hoàng Mai – HN

Vinakaraoke2 năm trước273 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hải tại Hoàng Mai – HN được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu uy tín JBL và BKSound phối ghép hoàn hảo tạo nên hệ thống karaoke chuyên nghiệp cho gia đình, phù hợp mọi hoạt động giải trí.

  Vinakaraoke tự hào là đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cao cấp, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Gia đình anh Hải đã tin tưởng để lựa chọn dàn karaoke chính hãng phối ghép từ Loa karaoke JBL, Cục đẩy liền vang BKsound, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hải đã tiến hành test thử và gửi tới chúng tôi những nhận xét vô cùng tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hải gồm có:

  - Loa karaoke JBL CV1052T : 2 chiếc

  - Cục đẩy liền vang BKsound DP3600 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu các yếu tố, đội ngũ kỹ thuật viên loa karaoke JBL CV1052T thiết kế ấn tượng, sử dụng phù hợp với không gian âm thanh của gia đình gia đình anh Hải.

  Với cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250w, loa JBL CV1052T cho tiếng sáng và chắc, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình. 

  Bộ dàn còn sở hữu cục đẩy liền vang BKsound DP3600 thiết kế hiện đại, chip xử lý Analog Devices ADAU1701, mạch Class AB sử dụng 12 sò Toshiba. Công suất 350W, khuếch đại âm thanh mạnh mẽ cho chất âm trong trẻo, chân thực. 

  Bạn đang có nhu cầu nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mau hàng chính hãng nhanh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !