Xem địa chỉ: Showroom âm thanh
Khuyến mãi Hot
Kinh nghiệm hay & Tin khuyến mãi 1900.0255Tổng đài miễn phí

Dàn karaoke cho Gia đình nổi bật nhất

Bảo Châu Elec bán và tư vấn những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, giá rẻ, hay nhất hiện nay 2018. Đảm bảo giá dàn karaoke gia đình tốt nhất, hát cực hay, cấu hình đúng chuẩn. 

Với phương châm ”đặt lợi ích khách hàng và uy tín” lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đên cho khách hàng sự vừa lòng và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất !! Với những con người làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm Điện tử âm thanh Bảo Châu đang ngày càng khẳng định uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi đã có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam và mang niềm vui đến với mọi nhà là niềm hạnh phúc và tự hào của chúng tôi:

Không những thế Bảo Châu Elec đã nhập thêm một số dàn karaoke gia đình cực hay đúng chuẩn nhập khẩu và trong nước để phục vụ quý khách trong đợt khuyến mại này.

Với chất lượng đảm bảo uy tín nên nhiều quý khách đã rất hài lòng với những gì cửa hàng Bảo Châu hiện có.

Hiện nay Bảo Châu ELEC đã có một số loại dàn karaoke gia đình khuyến mại trong năm 2018 

Dàn karaoke gia đình BC-47GD (new 2018): là dàn karaoke mini cho gia đình yêu âm nhạc đang được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay

+ Dàn karaoke dưới 10 triệu: Bộ dàn BC - 46GDBộ dàn gia đình BC-32GD (new 2018). Đây là những bộ dàn karaoke giá rẻ đã được các chuyên gia của Bảo Châu Elec lắp đặt lên, nên chất lượng vẫn rất tốt và được rất nhiều hộ gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp lựa chọn làm bộ dàn karaoke gia đình mình.

+ Dàn karaoke 20 triệu: Bộ dàn karaoke BC-40GD (new 2018), Dàn karaoke gia đình BC – 33GD (new 2018)Bộ dàn karaoke gia đình 18. Đây là những bộ dàn karaoke cho những hộ gia đình tầm Trung muốn sắm cho mình một bộ dàn karaoke đẳng cấp. Những bộ dàn này được dựng lên từ những thiết bị âm thanh cao cấp cho ra một chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Dàn Karaoke gia đình cao cấp: Với giá 110.000,000VNĐ bộ dàn hát karaoke này nói không quá thì là quá đắt so với hộ gia đình nhỏ lẻ, nhưng gia đình nào có thể sử hữu cho mình 1 bộ dàn karaoke cao cấp này thì căn nhà của bạn trở lên sang trọng biết chừng nào, khi khách đến chơi hay quý khách đi đâu về mà nhìn vào bộ dàn cũng phải nể phục với chức năng hay thiết kế theo kiểu Phương Tây, còn đối với những quý khách muốn mua về để phục vụ làm ăn như quán Bar thì đừng tiếc số tiền mà không mua bộ dàn karaoke cao cấp để phục vụ khách hàng của mình.

Ngoài ra Bảo Châu Elec còn rất nhiều bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn khác mà chúng tôi không thể nói hết ở đây.

Hãy đến với Bảo Châu Elec:

* Uy tín tạo nên thương hiệu.

* Uy tín là nền tảng của sự thành công.

* Giá tốt nhất thị trường.

* Sản phẩm đa dạng nhiều mức tiền phù hợp với bạn.

* Giao hàng chuyển hàng miễn phí (30km).

* Bảo hành sản phẩm nhanh đổi mới với Amplifer và Loa.

* Bán lẻ rẻ như bán buôn.

* Nhân viên thân thiện nhiệt tình chu đáo.

Xem thêm: 

TOP 3 dàn karaoke dưới 10 triệu cực hay đúng chuẩn 

TOP 3 dàn karaoke 20 triệu cực hay đúng chuẩn

Loa karaoke BMB | dòng loa karaoke hay nhất hiện nay | Loa karaoke giá rẻ | Dàn karaoke

Xem thêm Dàn karaoke cho Gia đình
Dàn karaoke hay | 3873 người đã mua | Rating: 4.5
Xem thêm Dàn karaoke cho Gia đình