Dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12

Vinakaraoke3 năm trước344 lượt xem

Dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 được phối ghép chuẩn xác từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu đình đám BIK, BW, Bksound đáp ứng nhu cầu sử dụng trong không gian giải trí gia đình có diện tích khoảng 25m2.

  Với mức chi phí hơn 20 triệu đồng của gia đình anh Sự, Vinakaraoke đã cố gắng phối ghép bộ dàn thích hợp với mọi yêu cầu được đưa ra. Bộ dàn được phối ghép và thử nghiệm thành công có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình anh Sự. Với các thiêt bị âm nhạc đến từ các thương hiệu đình đám BIK, BW, Bksound hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị nhất.

  Bộ dàn đã được lắp đặt hoàn chỉnh cho gia đình anh Sự, tất cả quá trình lắp đặt, setup đều được đảm bảo đúng quy trình, Vinakaraoke đã nhận được những phản hồi tích cực từ gia đình anh Sự.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Sự gồm có:

  + Loa Full BIK BSP 410 : 2 chiếc
  + Loa siêu trầm BW 604 No8 : 1 chiếc
  + Cục đẩy liền vang kèm micro Bksound DP6000 : 1 bộ

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sở hữu loa BIK BSP 410 dáng đứng có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng. Cùng với cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng tách bạch, gồm loa bass 10 inch (254mm) và một loa treble có khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời, chất âm đầu ra ấn tượng, chân thật, trong sáng và mượt mà nhất.

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 h1

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 h2

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 h3

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 h4

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Sự ở Quận 12 h5

  Loa Sub B&W 604 8No có thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với cặp loa, thiết kế bass 30cm cung cấp cho hệ thống âm thanh âm trầm mạnh mẽ, mượt mà, chân thật. 

  Đặc biệt là thiết bị đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000 thông minh đóng vai trò 3 thiết bị âm nhạc. Mang đến khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho hệ thống âm thanh, công nghệ chống hú tuyệt vời và kèm theo bộ micro không dây hiện đại, hát karaoke mượt mà, chuyên nghiệp.

  Để có cơ hội sở hữu những bộ dàn âm thanh chính hãng, giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !