KM Header
Dàn karaoke Gia đìnhDàn karaoke kinh doanh30 bộ dàn giá rẻ20 bộ dàn khuyến mãi100 Bộ dàn chuyên nghiệpCombo Đẩy + Loa

100 Bộ dàn chuyên nghiệp

100 Bộ dàn chuyên nghiệp

100 Bộ dàn chuyên nghiệp

Dàn Karaoke chuyên nghiệpLắp đặt dàn karaoke | Điện Tử Âm Thanh Bảo Châu, Chuyên cung cấp phân phối các thiết bị âm thanh, gia đình, hội trường, trường học, cafe, bar.

Dàn Karaoke chuyên nghiệp là bộ sản phẩm phù hợp với tất cả căn hộ gia đình hay những nha hàng kinh doanh như hội trường, trường học, cafe, bar. Với bộ sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiệp thì quý khách không cần phải lo về những vẫn đề nhỏ nhất như ngoại hình hay chất lượng, tần số. Khi quý khách nghe đến từ “chuyên nghiệp” thì không còn thắc mắc ì.

Khi đến với cưa hàng chúng tôi để sắm cho mình một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu trong gia đình thì quý khách sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ sản phẩm đến những nhân viên lắp đặt hay tư vấn cũng rất chuyên nghiệp.

Hiện nay, khi quý khách đến với Bảo Châu –  sẽ thấy sự chuyên nghiệp từ nhân viên đến chuyên môn, không những thế khi các bạn mua hàng tại đây còn được những phần quà hấp dẫn từ cửa hàng

Cửa hàng Bảo Châu của chúng tôi có tất cả các mặt hàng chuyên nghiệp như amply karaoke, dàn karaoke, loa karaoke, micro karaoke hay thậm chí cả đầu karaoke

Khi quý khách mua hàng tại Bảo Châu chúng tôi sẽ cam kết rằng:

*Hàng mới 100% nếu không đúng thì chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách gấp đôi giá trị sản phẩm.

*Bảo hành 1 năm.

*Được đổi lại trong vòng 1 tháng nếu bị lỗi do sản phẩm.

Đặc biệt đối với nhà hàng karaoke khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi sẽ cam kết lắp đặt cho căn phòng của các bạn trở lên sang trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Còn đối với hộ gia đình thì chúng tôi sẽ lắp đặt cho các bạn để trở lên sang trọng mà không hề tốn diện tích hay không mất đi cảnh quan của gia đình trước đó, hoặc chúng tôi sẽ lắp đặt theo yêu cầu của quý khán giả.

Quý khách còn chờ đợi ì nữa hãy đến với cửa hàng Bảo Châu –  để sắm ngay cho mình những bộ dàn karaoke hay những ì nhà bạn còn thiếu để cho đầy đủ một bộ sản phẩm để phục vụ hát karaoke, khi mua sản phẩm các bạn còn có những cơ hội “Rinh Quà Liền Tay – Cầm Ngay Về Nhà”.

Hưởng ứng tháng khuyến mại điện tử âm thanh Bảo Châu, đưa ra chương trình khuyến mại cực lớn chưa từng có từ trước đến nay , Khuyến mại 1.000.000 VND/ 1 bộ dàn karaoke gia đình, LH 0438 59 5555 để được hưởng ưu đãi.