Dàn karaoke cho gia đình chị Phương tại Đà Nẵng

Vinakaraoke3 năm trước359 lượt xem

Dàn karaoke cho gia đình chị Phương tại Đà Nẵng được nâng cấp hoàn toàn nhờ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu BIK, BKsound thiết kế đẹp mắt. Bộ dàn giờ đây đảm bảo hoạt động giải trí trong không gian gia đình chất lượng.

  Gia đình chị Phương đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa karaoke BIK , Đẩy liền vang BKsound hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình chị Phương đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Phương gồm có:

  + Loa karaoke BIK BJ-S768 : 2 chiếc

  + Đẩy liền vang BKsound DP-3500 : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn loa BIK BJ S768 được thiết kế sang trọng, mang phong cách rất Nhật Bản phù hợp lắp đặt trong không gian của chị Phương. 

  Với cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 220W, mang lại âm thanh mềm và trầm ấm khi sử dụng giải trí karaoke tại nhà. 

  Dàn karaoke gia đình chị Phương h1

  Dàn karaoke gia đình chị Phương h2

  Dàn karaoke gia đình chị Phương h3

  Dàn karaoke gia đình chị Phương h5

  Đặc biệt, cục đẩy liền vang BKSound DP3500 là một trong những dòng cục đẩy 2 kênh công suất liền vang được tích hợp 2 trong 1 thông minh nhất trên thị trường hiện nay thuộc thương hiệu BKSound. Đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.  

  Bạn đang muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !