Dàn karaoke cho gia đình anh Trịnh ở Tiền Hải, Thái Bình

Vinakaraoke3 năm trước367 lượt xem

Dàn karaoke cho gia đình anh Trịnh ở Tiền Hải, Thái Bình được các kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc đến từ thương hiệu Alto, Listensound, BIK đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu của khách hàng, phù hợp sử dụng không gian gia đình.

  Chỉ với mức chi phí 20 triệu đồng gia đình anh Trịnh đã được tư vấn và phối ghép thành công bộ dàn karaoke từ các thiết bị chính hãng, đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt chi phí, yêu cầu về thẩm mỹ, yêu cầu về khả năng chơi nhạc phù hợp với không gian giải trí gia đình. Sau khi lắp đặt bộ dàn hoàn thành gia đình anh Trịnh đã tiến hành test thử ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Trịnh gồm có:

  + Loa Full Alto AT2000 : 2 chiếc
  + Vang số chỉnh cơ Listensound FX-9MK : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE U900 PlusX : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát diện tích và không gian giải trí gia đình anh Trịnh các kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa Karaoke Alto AT2000 với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại,  sang trọng. Với cấu tạo là dòng loa 2 đường tiếng, 2 loa, củ bass 3 tấc (30cm), loa treble 4.3cm có khả năng tái tạo đầy đủ 3 dải âm cao, trung, trầm và xử lý các dải âm này tách bạch, không bị trộn lẫn khi phát ra loa. Loa thể hiện rõ sắc nét từng chất âm của mọi dòng nhạc mà không bị rối. 

  dàn karaoke cho gia đình anh Trịnh h1

  dàn karaoke cho gia đình anh Trịnh h2

  dàn karaoke cho gia đình anh Trịnh h3

  dàn karaoke cho gia đình anh Trịnh h4

  Cục đẩy công suất BIK VM620A công suất vượt trội 600W x 2 kênh khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động sử dụng mạch Class H hoạt động bền bỉ, ít sinh nhiệt.

   Vang số chỉnh cơ Listensound FX-9MK đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Bộ micro không dây  BCE U900 PlusX  hiện đại hút âm, hỗ trợ người hát cực tốt, giọng hát ra micro mượt mà.

  Để có cơ hội sở hữu những thiết bị âm nhạc chính hãng, bộ dàn karaoke giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !