Dàn karaoke cho gia đình anh Tiến ở Hoàng Mai – HN

Vinakaraoke3 năm trước345 lượt xem

Dàn karaoke cho gia đình anh Tiến ở Hoàng Mai – HN được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ các thương hiệu Domus, BIK, BKSound. Bộ dàn đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc không gian gia đình 25-30m2.

  Với mức chi phí đầu tư gần 20 triệu đồng gia đình anh Tiến đã sở hữu được bộ dàn âm thanh chính hãng, chất lượng nhất. Sau khi khảo sát kết hợp cùng các yêu cầu khách hàng mong muốn đội ngũ kỹ thuật viên Vinakaraoke đã lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và khả năng trình diễn âm nhạc. Bộ dàn hứa hẹn sẽ mang đến cho ngươi dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Tất cả quá trình vẫn chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Tiến quan sát, khách hàng cũng đã mang đến cho Vinakaraoke những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Tiến gồm có:

  - Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  - Vang số BKSound X5 Plus : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi tiến hàng khảo sát không gian gia đình anh Tiến, các kỹ thuật viên đã lựa chọn mẫu loa Domus DP 6100 hiện đại, cao cấp, màu đen sang trọng, huyền bí, khả năng hoạt động ấn tượng.  Với thiết kế 2 đường tiếng, được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp.

  Đặc biệt, công suất lớn 1200W, độ bền cao nên đáp ứng được nhu cầu giải trí, hát karaoke, nghe nhạc, người dùng sẽ được trải nghiệm âm nhạc chuyên nghiệp, chân thật nhất. 

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến h1

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến h2

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến h3

  Dàn karaoke gia đình anh Tiến h4

   

  Cục đẩy công suất BIK VM420A  mang đến sức mạnh tuyệt vời để kéo cặp loa karaoke hiệu quả nhất. Vang số BKSound X5 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất, hạn chế hú rít cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Để có cơ hội sở hữu những dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, chất lượng nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255hoặc để lại số điện thoại tại bình luận để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !