Dàn karaoke cho gia đình anh Khanh tại Cần Thơ

Vinakaraoke3 năm trước352 lượt xem

Dàn karaoke cho gia đình anh Khanh tại Cần Thơ với mức đầu tư hơn 40 triệu được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu RCF,Lenovo, BIK. Bộ dàn có đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, sử dụng trong không gian 25-30m2.

  Nhận được sự tin tưởng của gia đình Khanh, Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí thật tỉ mỉ. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành phối ghép thành công bộ dàn karaoke từ  các thiết bị nhập khẩu chính hãng. Bộ dàn đáp ứng đẩy đủ về yêu cầu thẩm mỹ, mức chi phí đầu tư và khả năng sử dụng tuyệt vời. Hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

  Qúa trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Khanh theo dõi. Sau khi lắp đặt hoàn thành, khách hàng test thử Vinakaraoke rất vui mừng khi nhận được những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Vinh gồm có:

  - Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  - Power Amplifier Lenovo K750 : gồm 1 đẩy liền vang và 2 tay micro. 

  - Loa sub BIK BJ-W30 : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa RCF E MAX 3112 được đánh giá có thiết kế hiện đại, vô cùng nhỏ gọn phù hợp với không gian giải trí, yêu cầu trình diễn âm nhạc của gia đình anh Vinh. Sở hữu bass 30cm có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng.

  Dàn karaoke gia đình anh Khanh

  Dàn karaoke gia đình anh Khanh h2

  Dàn karaoke gia đình anh Khánh h3

  Dàn karaoke gia đình anh Khanh H4

  Dàn karaoke gia đình anh Khanh h5

  Dàn karaoke gia đình anh Khanh H6

  Bộ dàn còn có loa sub BIK BJ-W30 cấu tạo bass 30cm, khả năng hoạt động ấn tượng mang đến âm trầm uy lực, chắc, tỏa rộng và đều, kết hợp các dải âm khác tuyệt vời.

  Power Amplifier Lenovo K750 nổi bật thiết kế thông minh 3 trong 1 hiện đại, tiết kiệm, sử dụng 3 chức năng như cục đẩy, vang số và micro tuyệt vời. Nổi bật công suất mạnh mẽ 750W/kênh, kết nối Bluetooth, cổng quang, HDMI, USB, micro độ nhạy cao, hát karaoke cực hay.

  Bạn là người yêu âm nhạc thì đừng chần chừ nữa hãy liên hệ hotline1900 0255 để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn xem phim chất lượng, giá tốt nhất thị trường  ngay nhé.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !