KM Header
30 bộ dàn giá rẻ100 Bộ dàn cao cấpDàn karaoke kinh doanhDàn karaoke JBLDàn Karaoke DenonDàn Karaoke BMBDàn Karaoke BIKDàn Karaoke RCFDàn Karaoke Alto

Dàn Karaoke Arirang

Dàn Karaoke Arirang

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Dàn Karaoke Arirang

Mua Dàn Karaoke Arirang các loạị, Dàn Karaoke arirang 6 số lắp đặt Dàn karaoke arirang gia đình Lắp đặt dàn karaoke địa chỉ uy tín Điện Tử Âm Thanh Bảo Châu, Chuyên cung cấp phân phối các thiết bị âm thanh, gia đình, hội trường, trường học, cafe, bar.

Dàn Karaoke Arirang là dàn karaoke quá quen thuộc với người dân Việt Nam không chỉ vì thương hiệu và về chất lượng.

Ở trong mỗi gia đình tại Việt Nam không ai là không có một bộ dàn karaoke arirang, vì thương hiệu Arirang đã đồng hành cùng với dàn karaoke quá là nâu đời, một phần cũng do ngoại hình hay độ bền quá tốt mà người dân Việt Nam nào cũng biết.

Chính vì thế Bảo Châu Elec đã biết quý khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu mua những dòng dòng sản phẩm của Arirang như loa karaoke, amply karaoke, đầu karaoke, micro không dây hay dàn karaoke lên cửa hàng đã nhập khẩu hàng loạt cho bộ dàn karaoke để Arirang. Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại Bảo Châu Elec không những được hàng mới 100% hay bảo hành mà quý khách còn có những phần quà khuyến mại từ cửa hàng.

Với Phương Châm ”Khách Hàng Là Thượng Đế” lên khi quý khách hàng khi đến với cửa hàng Bảo Châu Elec  sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo một cách chuyên nghiệp nhất mà chỉ có ở cửa hàng chúng tôi.

Tại cửa hàng Bảo Châu chúng tôi mới nhập một số loại dàn karaoke sau:

Dàn Karaoke 04:do mới nhập khẩu từ nước ngoài lên ngoại hình cực đẹp kèm theo đó là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hay sản phẩm mới 100% chưa bóc team mà chỉ có giá 7.500.000VNĐ(đã trừ chi phí khuyến mại)

Dàn Karaoke 01:

Dàn Karaoke 03:

Dàn Karaoke 05:

Hưởng ứng tháng khuyến mại  Điện tử âm thanh Bảo Châu, đưa ra chương trình khuyến mại cực lớn chưa từng có từ trước đến nay , Khuyến mại 1.000.000 VND/ 1 bộ dàn karaoke gia đình, LH 0438 59 5555 để được hưởng ưu đãi