Xem thêm Dàn Karaoke
Xem thêm Dàn Karaoke

Dàn karaoke giá rẻ chỉ có tại Bảo Châu ELEC.

Hiện nay tại tất cả các Showroom âm thanh của Bảo Châu ELEC trên toàn quốc đều đã trưng bày các mẫu bộ dàn karaoke hay giá rẻ mới nhất 2018 với nhiều mẫu mã đa dạng, cấu hình đúng chuẩn và giá thành khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển những bộ dàn karaoke tốt nhất lên cấu hình sẵn thì Bảo Châu ELEC còn triển khai chương trình tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn thiết bị để tạo nên hệ thống dàn âm thanh karaoke hay nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng.

Với mong muốn mang “Sản phẩm chính hãng – Giá thành phải chăng – Dịch vụ hoàn hảo – Bảo hành vượt trội – Hậu mãi chuyên nghiệp” tới tay người tiêu dùng. Bảo Châu ELEC hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke hay giá rẻ nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung.

Phân loại dàn âm thanh karaoke hay nhất hiện nay

Dàn âm thanh karaoke hay nhất hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi không gian, diện tích phòng hát vì thế rất khó để phân loại dàn âm thanh karaoke. Tuy nhiên dựa vào đặc thù và nhu cầu của người tiêu dùng, Bảo Châu ELEC xin đưa ra phân loại dàn âm thanh karaoke hay nhất hiện nay như sau:

Dàn karaoke gia đình:

Là hệ thống âm thanh karaoke lắp đặt phục vụ cho nhu cầu gia đình, về các bộ dàn karaoke này thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ giá rẻ đến tầm chung và cao cấp. Đây cũng là loại mà Bảo Châu ELEC cực kỳ chú trọng và phát triển nhằm mang đến từng hộ gia đình những bộ dàn âm thanh karaoke ưng ý nhất.

Dàn karaoke kinh doanh

Là hệ thống dàn âm thanh karaoke phục vụ cho nhu cầu lắp đặt âm thanh tại các quán kinh doanh phòng hát. Với nhu cầu và tiêu chuẩn cao nên các hệ thống âm thanh tại đây đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như sử dụng những thiết bị âm thanh cao cấp tốt nhất. Và lẽ dĩ nhiên thường các bộ dàn karaoke kinh doanh sẽ đắt hơn rất nhiều so với karaoke gia đình. 

Một số bộ dàn âm thanh karaoke hay nhất hiện nay:

+ Bộ dàn karaoke gia đình BC – 46GD giá rẻ nhất trên thị trường

+ Dàn karaoke gia đình giá rẻ BC-47GD chất lượng tuyệt vời

+ Dàn karaoke cao cấp nhất hiện nay

+ Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC - 44GD

Giá bán dàn karaoke tốt nhất trên thị trường hiện nay

Như đã giới thiệu. Bảo Châu ELEC tự tin là đơn vị có giá bán dàn karaoke tốt nhất trên thị trường hiện nay với những thiết bị âm thanh chính hãng được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn lắp đặt lên.

Sở dĩ chúng tôi có thể cung cấp giá bán dàn karaoke tốt nhất trên thị trường hiện nay là bởi vì chúng tôi là đại lý lớn của các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh. Chính vì thế mà chúng tôi được hỗ trợ giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến giá của từng sản phẩm tốt nhất để quý khách hàng có thể mua sắm thiết bị âm thanh với giá trị thực của sản phẩm.

Là đơn vị số 1 hiện nay, lại cung cấp giá bán dàn karaoke cực hay đúng chuẩn tốt nhất trên thị trường. Bảo Châu ELEC hi vọng sẽ được quý khách quan tâm qua thăm quan và lựa chọn những thiết bị âm thanh mà mình cần. Bảo Châu ELEC hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Địa chỉ mua dàn karaoke hay giá rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua dàn karaoke hay giá rẻ. Hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC hôm nay để được hỗ trợ giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh karaoke đều được bảo hành theo từng sản phẩm và hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại NHÀ cho quý khách có nhu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình khuyến mại ưu đãi hàng tháng nhằm “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Nên giá bán dàn karaoke bao giờ cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Hãy tới với Bảo Châu ELEC để lựa chọn cho mình bộ dàn hát karaoke ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách.

Đọc thêm

Dưới 5 triệuTừ 5 - 10 triệuTừ 10 - 15 triệuTừ 15 - 20 triệu
Dàn karaoke gia đìnhDàn Karaoke chuyên nghiệpDàn karaoke kinh doanhDàn Karaoke ArirangBộ dàn karaoke Paramax đồng bộ