Cửa hàng bán loa sub cũ tại Hải Phòng ngày càng ít

Vinakaraoke4 năm trước20518 lượt xem

  Sau khi Bảo Châu ELEC mở Showroom cửa hàng âm thanh tại Hải Phòng. Đã có khá nhiều quý khách đã đến Showroom hay gọi điện cho Bảo Châu ELEC hỏi có “Bán loa sub cũ tại Hải Phòng hay không?” hay biết "cửa hàng nào bán loa sub cũ tại Hải Phòng hay không"?. Nên mua loa sub cũ hay mới cho hệ thống âm thanh karaoke.

  Bài viết hôm nay, Bảo Châu ELEC xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến cửa hàng bán loa sub cũ tại Hải Phòng và những điểm mà quý khách nên lưu ý liên quan đến loa SUB bãi.

  Cửa hàng bán loa sub cũ tại Hải Phòng ngày càng ít.

  Qua khảo sát thị trường chợ âm thanh hải phòng nói chung và âm thanh bãi hải phòng nói riêng thì hiện nay còn rất ít cửa hàng còn bán loa sub bãi tại Hải Phòng. So với những năm 90 – 20 thì số lượng cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh hàng bãi đã giảm đi 2/3.

  Còn một số cửa hàng hiện nay vẫn còn kinh doanh thiết bị âm thanh hàng bãi. Tuy nhiên số lượng mặt hàng không nhiều, nằm giải rác tại TP. Hải Phòng, và chất lượng âm thanh cũng rất khác nhau.

  Qua kiểm tra một số sản phẩm loa Sub cũ tại chợ sắt Hải Phòng, Bảo Châu ELEC nhận thấy chất lượng âm thanh phát ra rất kém không bằng ½ chất lượng âm thanh của dòng loa SUB mới có giá thành tương tự.

  Phải chăng vì chất lượng sản phẩm không tốt, số lượng ít, giá thành cao mà hiện nay cửa hàng bán loa sub cũ tại Hải Phòng ngày càng ít?

  Nên mua loa SUB cũ hay loa Sub mới?

  Xét một cách công bằng thì dòng loa SUB mới chất lượng không bao giờ bằng dòng loa SUB bãi hàng chính hãng còn ZIN. Bởi tiếng Bass mền, nghe và hát nhạc cực hay đặc biệt là nhạc trữ tình.

  Tuy nhiên về mặt thực tế thì kiếm được một dòng loa SUB cũ chính hãng còn Zin là cực kỳ khó. Ngay cả Bảo Châu ELEC trong những năm gần đây nhập được số lượng quá ít không đủ đáp ứng nhu cầu người dùng.

  Nên mua loa SUB cũ tại Hải Phòng hay ở bất cứ đâu giống như đánh đề. Vớ được dòng loa SUB cũ chính hãng còn Zin coi như mình đỏ, còn không coi như mình đen.

  Chính vì thế khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi tư vấn “Nên mua la Sub cũ hay loa Sub mới”?. Bảo Châu ELEC luôn đưa ra lời khuyên là nên mua loa Sub mới cho an tâm, đảm bảo chất lượng.

  Mua loa SUB tại Hải Phòng của Bảo Châu ELEC ở đâu.

  Nếu quý khách có hứng thú với dòng loa SUB mới chính hãng 100\%, Quý khách có thể qua Showroom âm thanh của Bảo Châu ELEC tại Hải Phòng. Chúng tôi mới mở Showroom tại số 260 đường văn cao, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

  Tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp Loa SUB mới chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh khác liên quan đến karaoke , hội trường, sân khấu. Song song đó chúng tôi còn Bán loa cũ tại Hải Phòng với đa dạng về sản phẩm dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua loa cũ.

  Với Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ hoàn hảo. Bảo Châu ELEC tin chắc quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !