KM Header

Cửa hàng âm thanh Hải Phòng – hàng điện tử âm thanh bãi Hải Phòng

Vinakaraoke4 năm trước7365 lượt xem

  Giới thiệu của hàng âm thanh Hải Phòng – Bảo Châu ELEC.

  Sau một thời gian nghiên cứu thị trường cung cấp thiết bị âm thanh tại Hải Phòng. Cũng như được sự ủng hộ và mong muốn của đông đảo khách hàng thân thiết của Bảo Châu ELEC tại Hải Phòng đó là có một cơ sở cửa hàng âm thanh Hải Phòng.

  Vào tháng 11/2016 vừa qua, Bảo Châu ELEC đã chính thức khai trương Showroom, cửa hàng âm thanh Bảo Châu ELEC tại Hải Phòng. Với mong muốn cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh từ karaoke đến hội trường sân khấu chính hãng với giá tốt nhất tới những người yêu âm thanh chất lượng cao tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh lân cận.

  Cửa hàng âm thanh Hải Phòng của Bảo Châu ELEC tập chung chú trọng hai mảng chính đó là cung cấp hàng điện tử âm thanh Bãi Hải PhòngCung cấp thiết bị âm thanh chính hãng Mới Hải Phòng. Nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức hàng điện tử Bãi của người dân Hải Phòng.

  Với định hướng phát triển rõ ràng, cùng Sản Phẩm Uy Tín – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Giá Cả Phải Chăng – Phục Vụ Nhiệt Tình, Chu Đáo. Bảo Châu ELEC hi vọng cơ sở cửa hàng âm thanh hải phòng sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng và được quý khách hàng ủng hộ.

  Bằng thương hiệu của mình, Bảo Châu ELEC xin cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực “Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”. Đó cũng là tiêu chí hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

  Bảo Châu ELEC chuyên cung cấp hàng điện tử âm thanh Bãi Hải Phòng.

  Bảo Châu ELEC được biết đến là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong Thi Công và Lắp Đặt hệ thống âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường, đám cưới.

  Tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã liên kết với các nhà Hãng sản xuất thiết bị âm thanh để có thể nhập những thiết bị âm thanh chính hãng tốt nhất với giá hợp lý nhất để dành tặng khách hàng.

  Bên cạnh đó Bảo Châu ELEC cũng rất trú trọng phát triển các dòng thiết bị âm thanh hàng Bãi như Loa Bãi, Amply Bãi, v.v để phục vụ đại bộ phận khách hàng có nhu cầu.

  Chính vì thế, Bảo Châu ELEC Hải Phòng sẽ chia ra làm 2 mảng chính đó là cung cấp thiết bị hàng điện tử âm thanh bãi Hải Phòng và Cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, sân khấu hội trường hàng mới Hải Phòng.

  Trong đó các dòng thiết bị hàng điện tử âm thanh Bãi Hải Phòng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ từ Dàn âm thanh bãi Hải Phòng đến Loa Bãi Hải Phòng, hay loa sub bãi tại Hải Phòng, hay Amply cũ tại Hải Phòng, v.v.

  Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của thiết bị âm thanh Bãi, đến giá cả và Dịch vụ đi kèm như giao hàng và lắp đặt tại nhà, trải nghiệm sản phẩm miễn phí, giấy cam kết bảo hành, v.v

  Bảo Châu ELEC Hải Phòng địa chỉ bán âm thanh uy tín.

  Bên cạnh việc cung cấp hàng điện tử âm thanh Bãi Hải Phòng. Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh chính hãng hàng mới với giá cả phải chăng, bởi đây là thế mạnh đã tạo dựng thương hiệu của Bảo Châu ELEC trong suốt thời gian qua.

  Nếu quý khách tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận có nhu cầu về thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke, hội trường, sân khấu, đám cưới hãy tới Showroom của chúng tôi để Nghe – Hát và Trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời của những thiết bị âm thanh chính hãng mang lại.

  Địa chỉ bán âm thanh tại Hải Phòng của Bảo Châu ELEC.

  Cơ sở của Bảo Châu ELEC tại Hải Phòng đó là: Số 260 Đường Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng.

  Nếu quý khách tại Hải Phòng quan tâm đến thiết bị âm thanh, có thể qua Showroom của chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách.

  Bảo Châu ELEC hân hạnh được phục vụ quý khách.!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !