KM Header

Công ty Vina karaoke lắp đặt Dự án âm thanh nhà máy MCNEX

Vinakaraoke4 năm trước3031 lượt xem

  Tự hào là đơn vị chuyên cung cắp dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín tại Miền Bắc. Chúng tôi rất vui lừng được hợp tác với công ty MCNEX Hàn Quốc – Địa chỉ Khu Công Nghiệp Thành Phố Ninh Bình. Nhận được đơn đặt hàng từ Công ty MCNEX Hàn Quốc đã chọn chúng tôi đã tư vấn thiết kế lên kế hoạch chiến lược triển khai dự án âm thanh cho công ty này. Được sự đồng ý và nhất chí 2 bên đã thống nhất quan điểm lắp đặt và sử dụng thiết bị âm thanh do chúng tôi cung cấp. Công ty MCNEX Hàn Quốc đã chọn Việt Nam là điểm đến để đầu tư phát triển xây dựng thêm nhà máy mới nhằm đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh. Kế thừa công nghệ khoa học hiện đại và nền tảng vững chắc của MCNEX Hàn Quốc, Công ty MCNEX VINA được thành lập vào ngày 28/3/2013 theo Giấy chứng nhận đầu tư số 0920 43 000087 do Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình cấp ngày 28/3/2013.

   

  le-khanh-thanh-nha-may-mcnex-vina-2

  Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử (Camera mô đun). Theo dự kiến, hàng năm công ty sẽ sản xuất từ 100 triệu đến 150 triệu sản phẩm và xuất khẩu 100%, thu hút trên 3.000 lao động.

  Hệ thống âm thanh ở đây được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Vina kraoke đã thi công những hạng mục sau:

  Hệ thống âm thanh thông báo : Hệ thống thông báo 16 zone với các loa nén ngoài trời, loa hộp BS 1030W và loa âm trần PC 648R. Hệ thống  amply karaoke trung tâm bao gồm các ampli Toa 240w, bộ chọn 16 vùng loa , thiết bị hẹn giờ và phát nhạc Toa EV 20R và TT 104B.

   

  loa âm trần 1(1)

  Hệ thống âm thanh hội trường: Hệ thống âm thanh hội trường phục cho sinh hoạt của cán bộ nhân viên

  am thanh hoi truong

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !