KM Header

Công trình lắp đặt 5 phòng hát karaoke tại quán Ngọc Khánh – Phú Thọ

Vinakaraoke4 năm trước4331 lượt xem

  Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC đã từ lâu được mọi người biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đám cưới,… chính hãng. Ngoài ra Bảo Châu ELEC còn được biết tới là đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

  Tính đến nay sau 10 năm kinh doanh của mình, Bảo Châu ELEC đã thi công và lắp đặt hàng vạn phòng hát karaoke khác nhau trên toàn quốc, trong đó có như công trình nổi tiếng trong giới dân chơi, hay những phòng hát cao cấp phục vụ cho đại gia, quan chức cấp cao.

  Trong đó có thể kể đến như thi công và lắp đặt 36 phòng hát cao cấp tại quán CHA CHA CHA Clup (chốn ăn chơi sang trọng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay), thi công 10 phòng hát VIP cho khách sạn SAPALY Sapa (Khách sạn lớn nhất của Lào Cai hiện nay, khách sạn có các phòng VIP cho thủ tưởng, tổng thống, có đầy đủ khu vui chơi dành cho dân có mức đời sống cao).

  Và gần đây nhất Bảo Châu ELEC mới hoàn thành xong dự án thi công và lắp đặt 5 phòng hát karaoke tại quán Ngọc Khánh tỉnh Phú Thọ, Một trong những quán karaoke lớn, hiện đại nhất tại một vùng quê nghèo của Phú Thọ.

  Quán karaoke Ngọc Khánh – Phú Thọ:

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-1

  Quán karaoke nằm tại một vùng quê còn nghèo tại tỉnh Phú Thọ, chủ quán là anh Nguyễn Thanh Khánh người có một quãng thời gian dài làm tại Quán karaoke ở Hà Nội. Cũng một dịp tình cờ khi nhân viên của Bảo Châu ELEC đến lắp đặt và điều chỉnh chất lượng âm thanh của quán anh Khánh đang làm việc và hai bên đã kết thân.

  Khi biết được nguyện vọng, ước muốn của anh Khánh là muốn về quê mở quán karaoke phục vụ nhu cầu ca hát ở quê (Vốn rất thiếu tốn do chưa có ai mở quán karaoke ở đây cả). và rồi ước muốn đó đã chở thành hiện thực khi anh tích góp cũng như vay mượn được một số vốn nhất định, và khi được Bảo Châu ELEC tư vấn từ khâu thiết kế thi công phòng hát, tới việc chọn lựa thiết bị âm thanh karaoke, tới tư vấn cách thứ hoạt động của quán karaoke thì vào dịp cuối năm 2014 vừa rồi. Quán karaoke Ngọc Khánh chính thức hoạt động trong niềm vui sướng của anh Khánh nói riêng, và của người dân tại vùng quê nghèo nói chung.

  Sở dĩ có niềm vui to lớn là bởi nhờ sợ tư vấn, giúp đỡ, hỗ trợ hết sức nhiệt tình của Bảo Châu ELEC mà chi phí đầu tư cho một phòng hát karaoke không nhiều, chính vì thế mà giá hát karaoke tại đây cũng rẻ hơn một nữa so với mặt bằng quán karaoke nông thôn hiện nay. 

  Về phòng hát karaoke của Ngọc Khánh.

  Nói thêm một chút về phòng hát karaoke của Ngọc Khánh, tại quán karaoke Ngọc Khánh hiện nay có tất cả 5 phòng hát trong đó diện tích mỗi phòng hát không chênh nhau là vậy, chính vì thế các thiết bị âm thanh karaoke tại mỗi phòng đều giống nhau, với chi phí từng bộ dàn tối ưu nhất đảm bảo chất lượng âm thanh vấn tuyệt đỉnh.

  Một phòng hát của quán karaoke, Bảo Châu ELEC không chỉ bố trí 4 loa karaoke, hay sử dụng Amply, đầu karaoke, micro karaoke mà chúng tôi còn lắp đặt hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp. Mỗi phòng hát karaoke Bảo Châu ELEC bố trí 4 loa karaoke, 1 đầu karaoke, 1 amply karaoke, 2 micro có dây, 1 cục trầm, 4 đèn pha chiếu sáng (loại đa màu). Tổng chi phí cho mỗi phòng hát rơi vào tầm trên 60 triệu.

  Sau đây là một số hình ảnh tại quán karaoke Ngọc Khánh:

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-4

  Xe trở thiết bị âm thanh karaoke tới quán karaoke Ngọc Khánh

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-1

  Hình ảnh quán karaoke Ngọc Khánh đang trong giai đoạn hoàn thiện

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-2

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-7

  Một số hình ảnh phòng hát karaoke Ngọc Khánh giai đoạn thi công

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-8

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-9

  Hệ thống ánh sáng được lắp đặt tại phòng hát karaoke ngọc khánh

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-5

  du-an-phong-hat-karaoke-ngoc-khanh-phu-tho-6

  Hình ảnh gần hoàn thiện phòng hát karaoke Ngọc Khánh

  Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

  Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cũng cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu. Được thành lập từ năm 2005 đến nay chúng tôi đã có rất nhiều cơ sở, cửa hàng trên toàn quốc với trụ sở chính tại Hà Nội.

  logo-bao-chau-elec-1

  Với tiêu chí: “Đem sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng”. Bảo Châu ELEC đang cố gắng, nỗ lực từng ngày tìm ra những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất, phù hợp với phong cách karaoke của Việt Nam giới thiệu tới người tiêu dùng. Đem chất lượng âm thanh cao cấp tới từng hộ gia đình, từng vùng quê trên khắp cả nước.

  Với phương châm: “Khách hàng quyết định sự phát triển của Bảo Châu ELEC”. Chúng tôi đang cố gắng chiều lòng khách hàng khi tới với Bảo Châu ELEC và chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng lắp đặt thiết bị âm thanh, tư vấn, thi công, lắp đặt phòng hát karaoke có diện tích khác nhau trên toàn quốc.

  Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đổi mới đó chính là phong cách làm việc của Bảo Châu ELEC. Chính vì thế mà chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của quý khách, cũng như những chia sẻ của quý khách về cách thức bán hàng, cách thức chăm sóc khác nhau,… Chính vì thế Bảo Châu ELEC hi vọng nhận được sự đóng góp của quý khách để Bảo Châu ELEC hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới. Mọi đóng góp xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0438 59 5555, hoặc qua mail: Baochauelec@gmail.com

   

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !