KM Header

Công trình 36 phòng karaoke cao cấp tại Ngã Tư Nhổn quán Cha Cha Cha

Vinakaraoke4 năm trước7603 lượt xem

  Đợt tháng 7/2014 Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC vừa hoàn thành và bàn giao phần thi công nội thất phòng hát, lắp đặt âm thanh karaoke cho phòng karaoke đẹp CHA CHA CHA (hay còn gọi là CHA CHA CHA Club) tại số nhà 57 – Phố Nhổn – Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội.

   

  quan karaoke BaoChauelec (16)

   

  Quán karaoke CHA CHA CHA được mệnh danh là một trong những quán lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, với quy mô rộng lớn, phòng hát chuyên nghiệp phục vụ cho đông đảo bạn trẻ giới Hà Thành. Với 36 phòng hát có diện tích khác nhau, phong cách thiết kế các phòng riêng biệt mang đậm phong cách hiện đại Châu Âu, chính vì thế mà bất kỳ đơn vị thi công nội thất phòng hát karaoke, đơn vị lắp đặt âm thanh karaoke nào cũng cảm thấy khó khăn, áp lực không hề nhỏ.

  quan karaoke BaoChauelec (15)

  Khi nhận được lời đề nghị thi công phòng hát karaoke và láp đặt âm thanh karaoke cho 36 phòng hát của quán karaoke CHA CHA CHA. Bảo Châu ELEC (bằng kinh nghiệm 10 năm tư vấn, thi công, lắp đặt hàng vạn phòng hát karaoke lớn nhỏ, bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, và bằng đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn) đã khảo sát từng phòng hát với những chi tiết nhỏ nhất từ khâu ý tưởng phòng hát của chủ quán, cách sắp xếp bố trí từng thiết bị phòng hát sao cho đạt chuẩn nhất.

  quan karaoke BaoChauelec (12)

  Sau khi khảo sát cặn kẽ từng chi tiết nhỏ, Bảo Châu ELEC đã lên phương án thi công nội thất phòng hát, lắp đặt thiết bị âm thanh cho từng phòng hát. Cũng như báo giá chi tiết cho hạng mục, từng phòng hát cho anh Hoài Nam (Chủ của chuối các cửa hàng karaoke nổi tiếng nhất phía tây Hà Nội, trong đó có quán karaoke CHA CHA CHA) và được Anh Hoài Nam tin tưởng đồng ý với những phương án của Bảo Châu ELEC đưa ra cho 36 phòng hát karaoke, và giao trọng chắc cho Bảo Châu ELEC toàn quyền thi công nội thất phòng hát, lắp đặt thiết bị âm thanh phòng hát karaoke.

  quan karaoke BaoChauelec (7)

  Trải qua gần 4 tháng thi công nội thất phòng hát, và hơn 10 ngày lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke cho phòng hát. Bằng kinh nghiệm sẵn có, sự sáng tạo trong công việc, tính nhiệt huyết của từng nhân viên Bảo Châu ELEC. Cũng như bằng những thiết bị âm thanh karaoke chính hãng cao cấp do đích thân Bảo Châu ELEC lựa chọn, phối hợp lên cuối cùng 36 phòng hát karaoke và phòng mini bar cũng đã hoàn thành xong trong niềm vui xung sướng của anh Hoài Nam.

  quan karaoke cha cha13

  quan karaoke cha cha14

  Sau khi hoàn thành xong 36 phòng hát karaoke và phòng mini bar, Bảo Châu ELEC đã khiến nghị với anh Hoài Nam là mời những chuyên gia âm thanh, và những bạn trẻ yêu thích âm thanh karaoke đến trải nghiệm từng phòng hát xem họ đánh giá như thế nào? Và điều mà Bảo Châu ELEC không ngờ tới đó chính là chỉ sau hơn 1 tuần khai trương hầu như các bạn trẻ nào cũng biết tới quán karaoke CHA CHA CHA bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, chiều lòng khách hàng, địa điểm nổi trội giữa đất Hà Nội trật trội.

  quan karaoke BaoChauelec (9)

  Thấy được sự thành công và phát triển không ngừng của quán karaoke CHA CHA CHA, Bảo Châu ELEC cũng thấy niềm tự hào vì mình cũng đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của CHA CHA CHA Club, và đây cũng sẽ là động lực để Bảo Châu ELEC phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Cũng là tiền đề để Bảo Châu ELEC tự tin đảm nhận thi công nội thất phòng hát karaoke, và lắp đặt phòng hát karaoke có quy mô lớn trên khắp đất nước.

  Sau khi hoàn thành xong dự án thi công nội thất phòng hát và lắp đặt thiết bị âm thanh cho 36 phòng hát karaoke và phòng mini bar của quán karaoke CHA CHA CHA. Bảo Châu ELEC đã nhìn nhận lại những khó khăn vất vả mà mình đã vượt qua không hề đơn giản tí nào.

  quan karaoke cha cha1

  quan karaoke cha cha2

  quan karaoke cha cha6

  Khó khăn nhất có lẽ là diện tích mỗi phòng hát karaoke khác nhau, chính vì thế phải khảo sát từng phòng hát xem diện tích phòng hát là bao nhiêu, nằm ở tầng mấy của ngôi nhà, độ vang của âm thanh phòng hát lớn hay vừa hay nhỏ từ đó lựa chọn những thiết bị âm thanh karaoke phù hợp. Tiếp đến là việc thi công nội thất phòng hát, phòng mini bar bởi mỗi phòng hát đòi hỏi phải có phong cách nội thất riêng biệt, mang phong cách trẻ trung, hiện đại của Châu Âu. Rùi đến những khó khăn trong thời gian thi công khi 4 tháng phải hoàn thành xong thi công nội thất hát. Và còn rất nhiều những khó khăn khác nữa mà khi thực hiện dự án Bảo Châu ELEC vướng phải.

  quan karaoke BaoChauelec (6)

  Nhưng những khó khăn trên mới thấy được năng lực của Bảo Châu ELEC, từ việc khảo sát địa hình, khảo sát phòng hát, khảo sát người dùng để thiết kế được phòng hát vừa mang đậm phong cách hiện đại châu âu, vừa mang lại niềm cảm hứng cho khách hàng tới hát karaoke. Tiếp theo đó khả năng lựa chọn thiết bị karaoke, khả năng bố trí thiết bị karaoke từng phòng hát sao vừa được tối ưu giá nhất, chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

  Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

  Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC là công ty hàng đầu tai Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời với cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường, bảo hành chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt thi công nội thất phòng hát, bộ dàn karaoke phòng hát gia đình và kinh doanh.

  20150507_181203

  Trải qua 10 năm đi vào hoạt động chúng tôi đã thi công và lắp đặt cho hàng vạn phòng hát karaoke cho các hộ gia đình, phòng hát kinh doanh, quán bar, v.v trên khắp cả nước. Với mong muốn đem chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất Bảo Châu ELEC hi vọng trong thời gian tới sẽ được phục vụ đông đảo quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !