KM Header

Công bố tem chống hàng giả mới nhất của Amply Jarguar Suhyoung

Vinakaraoke4 năm trước13298 lượt xem

  Amply Jarguar chính hãng Suhyoung đã chính thức công bố mẫu tem chống hàng giả mới nhất và được áp dụng cho tất cả các sản phẩm được sản xuất từ tháng 6/2016. Mẫu tem chống hàng giả được đặt làm từ ĐỨC với sử dụng công nghệ in tiền của ĐỨC. Giúp tem không có khả năng làm giả, làm nhái. Đây có thể coi là bước tiến vượt bậc nhằm khẳng định thương hiệu độc quyền của Jarguar Suhyoung trên thị trường thiết bị âm thanh.

  Xem thêm:

  Như vậy tất cả các sản phẩm của Amply Jarguar Suhyoung hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh của Việt Nam đều được dán tem chống hàng giả mới nhất này để thay thế tem chống hàng giả cũ của KOMI. Ngoài ra phiếu bảo hành và chế độ bảo hành của KOMI vẫn như nguyên như cũ.

  Mẫu tem chống hàng giả mới quý khách nhìn bình thường mẫu tem này sẽ có nền vàng, chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ

  Như các bạn đã biết hiện nay công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi ở mọi khía cạnh, lĩnh vực của đời sống. Và các dòng thiết bị âm thanh cũng không thể nào tránh khỏi được việc làm hàng giả, hàng nhái. Nhất là các dòng sản phẩm thiết bị của Jarguar Suhyoung, bởi thương hiệu Suhyoung đã quá nổi tiếng trên Thế Giới và đông đảo người tiêu dùng biết đến.

  Thời gian qua Bảo Châu ELEC nhận được khá nhiều yêu cầu về kiểm chứng hàng chính hãng của khách hàng khi mua của đơn vị khác. Nhận thấy hàng giả, hàng nhái có ngoài hình, tem, phiếu bảo hành giống hệt KOMI. Chúng tôi đã liên kế với công ty cổ phần KOMI, yêu cầu Tập Đoàn JARGUAR SUHYOUNG (Hàn Quốc) khắc phục lỗi này.

  Khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen.

  Sau một thời gian thì hiện nay tất cả các thiết bị âm thanh do hãng JARGUAR SUHYOUNG sản xuất sẽ được dán tem chống hàng giả hiện đại nhất. Khi quý khách nhìn bình thường mẫu tem này sẽ có nền vàng, chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen. Với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí in tem lớn khoảng 50.000USD, mẫu tem chống hàng giả mới này gần như không thể bị làm giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

  Từ lô hàng 1/6/2016, các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG sẽ được dán mẫu tem này ở mặt trước

  Một số điểm cần lưu ý về cách nhận biết Jarguar Suhyoung:

  - Từ lô hàng tháng 6/2016, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNGđều được dán mẫu tem chống hàng giả mới ở mặt trước. .

  - Ốc phía bên hông sản phẩm vẫn được dán tem bảy màu KOMI như cũ.

  - Sau lưng sản phẩm luôn có logo KOMI được in chìm.

  - Các sản phẩm chính hãng do Công ty KOMI phân phối đều có dây nguồn màu đen, hàng nhái thường có dây nguồn màu ghi.

  - Các sản phẩm mới JARGUAR SUHYOUNG PRO-1506KM, PRO-1203KM, PRO-1202KM sẽ thay đổi mẫu thùng theo phong cách Công Ty Cổ Phần KOMI Việt Nam với màu xanh chủ đạo, trên thùng hàng sẽ có in logo của Công Ty KOMI.

  Mẫu thùng mới của các sản phẩm do Công Ty KOMI đặt hàng đối tác Jarguar Suhyoung

  Mẫu thùng mới được thiết kế theo tông màu xanh chủ đạo mang thương hiệu Công Ty Cổ Phần KOMI Việt Nam

  Trên mẫu thùng mới sẽ có logo của Công Ty KOMI - thể hiện là đại lý duy nhất của tập đoàn Jarguar Suhyoung tại Việt Nam

  Mọi ý kiến, thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Bảo Châu Elec tại số máy: 0438.59.5555 hoặc Công ty Cổ Phần KOMI Việt Nam theo số: 0439.76.6299 để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết hơn.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !