Combo Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19”

Thông tin chi tiết

Bộ Combo Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19”

Bộ Combo đầu VinaKTV V6++ HD và màn hình 19” là bộ Combo với giá ưu đãi khuyến mại cực shock tiếp theo mà Bảo Châu ELEC muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

Bộ Combo gồm những thiết bị âm thanh tốt nhất của hãng VinaKTV tính cho tới thời điểm hiện tại và được đông đảo người tiêu dùng tin dùng trong các hệ thống dàn karaoke hiện đại cao cấp.

Chính vì thế mà chất lượng âm thanh, chất lượng hình ảnh, độ bền sản phẩm cực kỳ tốt, quý khách hãy hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó các dòng thiết bị trên tại Showroom âm thanh còn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Và được chúng tôi bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

Bộ Combo Đầu VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19” gồm:

===>>> Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD

Là phiên bản nâng cấp, đổi mới từ dòng V6++ chính vì thế mà V6++ HD hội tụ mọi ưu điểm của các dòng đầu karaoke trước nó, bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, VinaKTV V6++ HD được thêm nhiều tính năng mới của một dòng đầu karaoke hiện đại.

Xem chi tiết: Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD

===>>> Màn hình cảm ứng karaoke VinaKTV 19 Inch:

Là dòng màn hình cảm ứng thế hệ mới nhất của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Việt Nam mang thương hiệu VINAKTV. Dòng thiết bị được sản xuất với công nghệ cảm ứng đa điểm cực nhạy cho phép chọn bài hát karaoke trong vòng 1S rất thích hợp sử dụng trong hệ thống karaoke kinh doanh phòng hát chuyên nghiệp.

Xem chi tiết: Màn hình cảm ứng karaoke VinaKTV 11 Inch

Giá bán Combo Đầu VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19”:

Hiện tại giá bộ Combo Đầu VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19” Bảo Châu ELEC đang đưa ra giá niêm yết là 12.500.000 đồng. Thấp hơn rất nhiều so với việc quý khách mua từng dòng thiết bị âm thanh một.

Đây là gói Combo ưu đãi mà Bảo Châu ELEC muốn dành tặng cho quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dòng thiết bị âm thanh của VinaKTV cho hệ thống âm thanh của mình.

Ngoài bộ Combo trên thị tại Showroom âm thanh của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh chính hãng liên quan đến karaoke, hội trường, sân khấu, ... của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước cho quý khách lựa chọn.

Bảo Châu ELEC hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.!

Combo Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19”
Model
Vina KTV Combo 1
Hãng sản xuất
Vina KTV
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
Theo sản phẩm

bannersanpham

  • Bình luận Combo Đầu karaoke VinaKTV V6++ HD và Màn hình 19”
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng