Có nên mua Micro không dây Shure hay không

Vinakaraoke3 năm trước17967 lượt xem

  Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc Có nên mua Micro không dây Shure hay không. Nếu mua thì nên đến đâu để mua. Công ty điện tử Bảo Châu xin xin chia sẻ các bạn những kinh nghiệm chọn lựa micro tốt nhất giá cả hợp lý. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Micro không dây shure trên thị trường. Làm cho người tiêu dùng nhiều lúc không biết nên mua sản phẩm nào để phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng. Có nhiều khách hàng không được tư vấn kỹ chọn mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng không những làm uổng phí thời gian và tiền của, mà còn không thể giải quyết được nhu cầu cần thiết sử dụng. Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc của người sử dụng gửi về. Sau đây là thắc mắc của bạn Thanh Hiếu được Micro không dây trả lời.
  Thanh Hiếu : Em hiện tại có một thắc mắc muốn nhờ Vina Karaoke tư vấn giúp. Hiện tại em muốn mua 1 bộ Micro không dây Shure giá tầm trên 3 triệu thì em nên lựa chọn sản phẩm nào?

  Trả lời : Với kinh nghiệm thực tế trong quá trình tham khảo tư vấn lắp đặt dàn Karaoke chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một số sản phẩm của Shure, với những tính năng nổi bật để bạn dễ dàng lựa chọn 1 sản phẩm ưng ý.

  - Shure U4D : đây là Micro thuộc dòng cao cấp, sở hữu tính năng vượt trội cho tiếng hát trong, và tiếng bass dày, cộng thêm hút âm cực tốt, khả năng lọc nhiễu và chống hú tối đa. Đặc biệt U4D có thể thay đổi tần số, đồng bộ sóng bằng hồng ngoại nhanh chóng tiện lợi. Chức năng lock bảo vệ các chương trình đã mặc định đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các chương trình…

  - Micro Shure UGX9 : được thiết kế đầu micro chuyên dụng cho Karaoke và Vocal. Đáp ứng được tiêu chuẩn cao về chất lượng âm thanh và nhu cầu đòi hỏi của khách hàng về loại sản phẩm chuyên nghiệp khi sử dụng trong gia đình. 96 tần số Sản phẩm dễ sử dụng và không kén dàn âm thanh. Khả năng giảm hú của hệ thống âm thanh tốt. Phủ sóng được 100m. Chuyên dùng cho Dàn Karaoke chuyên nghiệp, hội trường, giảng dạy…

  - Micro Shure UGX8 : không khác nhiều lắm so với UGX9, chỉ khác nhau nhiều về kiểu dáng, tính năng sản phẩm gần như tương tự. Tiếng dầy,dùng cho gia đình và sân khấu hát với nhau. Hiển thị tần số sóng và pin trên micro và reciver. Độ ổn định cao,micro sử dụng bộ phát PGX2 đầu beta58. 196 tần số,đồng bộ hóa bằng hồng ngoại. Phủ sóng được 100m.

  Khi có thắc mắc về các sản phẩm Micro có dây xịn gọi ngay cho chúng tôi! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có được một câu trả lời ưng ý nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !