KM Header

Chọn micro karaoke thế nào ???

Vinakaraoke4 năm trước19778 lượt xem

  micro karaoke 2

  micro karaoke 2

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn chon Mic karaoke giá tiền hợp lý và chất lượng tốt.

  •  Thường thì các bạn thích mic không dây! Nhưng trước khi chon mic không dây bạn nên xem sét mấy vấn đề sau trước khi quyết định mua.
  • Diện tích phòng, diện tích phòng hẹp thì bạn nên xem sét dùng mic có dây? vì trong khoảng diện tích hep mic không dây thường hay hú rít ảnh hưởng nhiều đến Loa karaoke và tai của bạn ( hại nhất đến loa nhé)
  • Điều phải chú đầu tiên khi dùng mic không dây thường dùng  PIn rất hay phải thay thế, và hay bị rỉ sét , rơi rất rễ hư hại ( những loại mic đắt tiền mới đáp ứng những hạn chế kia) lý do vì kinh tế thường mic không dây tốt thì ko dưới giá 4 triệu đâu nhé!!! V
  • Bạn nên để ý đến mic có dây nếu là gia đình thì mỗi lần hát xong bạn cất đi cũng ko bất tiện lắm phải ko, thường người ta bảo hay đứt dây đơn giản quá ( mic có dây chỉ đứt dây như đứt dây thừng bạn để ý chút có thể nối lại bằng mỏ hàn dễ dàng nhé) cầm thì hơi tê tê nhiều người cảm giác sợ. khi gặp trường hợp này bạn nên tiếp đất cho ampli karaoke .Và bạn nên đi dép hoặc để chân khỏi mặt đất tránh 100% nhé!
  • Với giá tiền rẻ từ 200k đến 500k với mic trung quốc rất tốt hãng Micro Suphu, Micro Shure… Bạn sẽ thấy ko quá khó khăn về kinh tế HI.
  Micro không dây tốt nhất hiện nay

  Micro không dây tốt nhất hiện nay

  Micro đóng vai trò quan trọng để quyết định chất âm hay của bộ dàn karaoke. Do vậy Bảo Châu Elec xin được giới thiệu đến quý khách hàng những dòng micro không dây tốt nhất hiện nay.
   
  Tư Vấn Mua Micro Karaoke Cho Dàn Karaoke

  Tư Vấn Mua Micro Karaoke Cho Dàn Karaoke

  Trong những năm gần đây, xã hội càng ngày càng phát triển lên nhu cầu của con người cần có những bộ dàn kraoke để xua tan những mệt mỏi mỗi khi đi làm về với gia đình mà không muốn ra quán hay
   
  micro karaoke1

  micro karaoke1

  Bạn đọc qua bài viết trên là kinh nghiêm thực tế của mình bán hàng, nếu bạn có kinh tế phù hợp hãy chon micro không dây  tốt hoặc mic có dây giá hợp lý nhé!

  Bài viêt sử dụng trên diễn đàn hdvietnam.

   

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !