KM Header

Chia sẻ cách hát karaoke trên điện thoại và loa bluetooth dễ dàng nhất

Vinakaraoke1 năm trước218 lượt xem

Hát Karaoke là cách giải trí được rất nhiều người lựa chọn, mọi người có thể hát ở mọi nơi mọi lúc nhưng không phải lúc nào cũng có một bộ dàn chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu giải trí này, nên nhiều người sẽ chọn hát karaoke trên điện thoại.

  Hát Karaoke trên điện thoại không quá mới. Tuy nhiên vẫn có một số người chưa biết cách thao tác. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách hát karaoke trên điện thoại và loa bluetooth dễ dàng nhất.

   Kết nối thuận lợi và lượng pin siêu trâu


  Chúng ta có thể kết nối loa kéo với điện thoại, do các dòng loa kéo thường sẽ có thời lượng pin từ 6 đến 8h nên có thể thoải mái ca hát mà không lo cuộc vui bị gián đoạn giữa chừng. 

  Hát thả ga cùng âm nhạc chất lượng

  Ở App Store (hệ điều hành iOs) và CH play (hệ điều hành Android) có rất nhiều ứng dụng cung cấp kho tàng nhạc hát karaoke phong phú với chất lượng cao nhất. Bạn có thể dễ dàng chọn những những bài hát yêu thích hoặc những bản nhạc xu hướng hiện nay.


   Cách kết nối loa kéo với điện thoại


  Trước khi có thể vui vẻ hát karaoke bằng điện thoại và loa bluetooth. Bạn phải biết cách kết nối 2 thiết bị này với nhau.

  Bước 1: Khởi động loa kéo. Tùy theo các dòng loa kéo khác nhau mà công tắc sẽ ở mỗi vị trí khác nhau.
  Bước 2: Bật chế độ Bluetooth trên loa kéo di động hiện đại. Bạn ấn giữ vào nút Bluetooth cho đến khi đèn Bluetooth nhấp nháy liên tục.
  Bước 3: Khởi động Bluetooth trên điện thoại. Mở điện thoại → Chọn biểu tượng Cài đặt → Chọn Bluetooth → Gạt qua để mở chế độ Bluetooth.
  Bước 4: Kết nối điện thoại với loa kéo. Sau khi đã mở bluetooth trên loa kéo và điện thoại, bạn tiến hành tìm tên của loa kéo chính hãng trên điện thoại mà ghép nối.

    


  Cách hát karaoke trên điện thoại với loa kéo


  Sau đây, Vinakaraoke sẽ chia sẻ cho bạn cách hát karaoke trên điện thoại và loa bluetooth di động đơn giản nhất.

  Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại
   


  Bước 2: Tìm tên bài hát yêu thích trên ô tìm kiếm
   

  Bước 3: Chọn video và tiến hành hát karaoke.
   

  Nếu bạn đam mê ca hát, bạn muốn có một thiết bị gọn gàng mang theo bên mình tiện di chuyển và có thể thoải mái giải trí mọi lúc mọi nơi thì hát karaoke trên điện thoại và loa bluetooth là một sự lựa chọn hoàn hảo.
   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !