KM Header

Cảm nhận khách hàng khi mua loa karaoke tại Vina karaoke

Vinakaraoke3 năm trước2634 lượt xem

  Vina karaoke xin chia sẻ Cảm nhận khách hàng khi mua loa karaoke tại Vina karaoke. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng quý khách đã dành cho chúng tôi suốt 8 năm vừa qua. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa. Và dưới đây là những lời chia sẻ khách hàng dành cho chúng tôi.

  Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi dắt con trai đi mua Loa karaoke. Nguyên nhân là bộ dàn karaoke nhà tôi đang chạy tốt bỗng dưng chiếc loa bị hỏng, mà hát karaoke mà hỏng loa thì coi như là người đi mà không có chân. Chồng tôi thì đi công tác dài ngày, hai mẹ con ở nhà buồn muốn giải trí mà không có người giúp, đành dắt díu nhau đi mua loa khác thay thế. Tôi search trên mạng và tìm ra một địa chỉ ưng ý gần nhà tôi, đó là cửa hàng Vina Karaoke tại 19 Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Hotline: 0438 59 5555, tôi nghe giọng một người con trai nhẹ nhàng hỏi tôi cần gì. Sau khi nghe tôi trình bày, chàng trai đã tư vấn đôi chút cho tôi về giải pháp khắc phục và khuyên tôi đến tận cửa hàng để được giúp đỡ.
  Tuy đã có hướng giải quyết, tôi đưa con trai đến cửa hàng, trong lòng không khỏi lo lắng vì là con gái đi mua loa cho dan karaoke gia dinh không có nhiều hiểu biết sợ bị lừa. Với lại, con trai tôi đang tuổi chạy nhảy nên cũng phải trông coi. Nhưng ấn tượng đầu tiên của tôi về cửa hàng đã giảm bớt nỗi lo. Anh bảo vệ ở đó nở nụ cười tươi khi thấy tôi lóng ngóng dựng chiếc xe airblade nặng chịnh. Anh dựng xe hộ tôi và khen con trai tôi kháu khỉnh. Tôi thầm nghĩ: Dịch vụ công ty Vina karake thật hoàn hảo.

  dan-loa-hat-karaoke-bose

  Bước chân vào cửa hàng, tôi thấy an tâm hơn chút vì tôi gặp ngay được chàng trai nói chuyện với tôi qua điện thoại sau khi đã trình bày một chút về bản thân mình. Biết là Loa AAD ở nhà của tôi đã cũ và đã hỏng và tôi không muốn sửa loa mà muốn mua loa mới, chàng trai nhờ nhân viên nữ trong cửa hàng trông hộ con trai tôi và tư vấn cho tôi về các loại loa đa dạng có mặt tại cửa hàng đang làm tôi hoa mắt. Mới đầu tôi thích chiếc loa paramax vì nghe nói nó là sản phẩm được bán chạy nhất trong thời gian qua. Khi tôi thử nghe nhạc thì giọng hát trong sáng mượt mà, âm trầm sâu lắng. Tuy nhiên khi biết căn phòng nhà tôi rộng trên 25m2, nhân viên tư vấn đã khuyên tôi nên chọn loa karaoke cho âm thanh mạnh mẽ nhưng không kém phần ấm áp. Sản phẩm này phù hợp phối ghép với dàn karaoke nghe nhạc trong không gian lớn khoảng 25m2 trở lên. Thiết kế của Loa bose hài hòa và trang nhã. Cuối cùng, khộng chạy theo thị hiếu của đa số người tiêu dùng mà dựa trên nhu cầu cá nhân, tôi đã chọn loabose 301
  Sau khi biết tôi mua loa không có ai lắp hộ, nhân viên của cửa hàng đã nhiệt tình chở loa xuống và lắp hộ tôi, đồng thời hướng dẫn tôi cách dùng. Như vậy, chỉ mất có hơn 2 giờ đồng hồ. Bộ dàn karaoke của tôi lại hoạt động tốt. Giọng của bé Bin nhà tôi hát bài Cả nhà thương nhau mạnh mẽ, trong trẻo, không hề bị ái đi trong một không gian phòng khách lớn. Hai mẹ con lại tranh nhau hát khiến cho ngày chủ nhật thật vui. Mặc dù không có bố, nhưng nhờ sự giúp đỡ tỉ mỉ và nhiệt tình của cửa hàng Vina karaoke, hai mẹ con đã giải quyết tốt được một vụ việc nhẽ ra cần đến bàn tay đàn ông. Điều này, sẽ khiến bố phải nể phục.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !