KM Header

California Pro 128b II – Sự nghiệt ngã của vòng quay

Vinakaraoke4 năm trước10850 lượt xem

  Không biết còn bao nhiêu người đang sử dụng hoặc biết tới dòng Amply karaoke đã nổi tiếng một thời trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke của Việt Nam mang tên: Amply California Pro 128B II. Một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu riêng cho CALIFORNIA trong mảng Amply Karaoke nhưng đang mai một theo thời gian do: “Sự nghiệt ngã của vòng quay công nghệ theo thời gian”.

  Với những ai đam mê karaoke từ những năm 2010 – 2012 thì chắc hẳn đều biết tới dòng Amply California 128B II dòng sản phẩm Amply duy nhất tại Việt Nam có thể đem ra so sánh, cạnh tranh với dòng Amply Jarguar PA-203N (Dòng sản phẩm nổi đình nổi đám từ năm 2009 đến nay). Kể cả về mẫu mã thiết kế lẫn chất lượng âm thanh mà nó mang lại.

  Những tính năng vượt trội của Amply California Pro 128B II

  Xem thêm: Những tính năng vượt trội của Amply California Pro 128B II

  Amply California Pro 128B II là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình bởi những tính năng vượt trội mà dòng Pro 12b II mang lại khó có dòng Amply karaoke có thể sánh được.
   
  Những điểm Jarguar 203N khiến bao người yêu thích và tin dùng.

  Xem thêm: Những điểm Jarguar 203N khiến bao người yêu thích và tin dùng.

  Amply Jarguar 203N là dòng nổi đình nổi đám lâu nhất trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Điểm danh những điểm mạnh của Jarguar 203N khiến bao nhiêu người yêu thích và tin dùng.
   

  Thời bấy giờ, giới chuyên gia chỉ biết thốt lên rằng: “Amply Jarguar đã sinh ra Jarguar PA-203N, cớ sao Amply California lại còn sinh ra California 128b II”. Điều này minh chứng cho một điều chỉ có dòng California 128b II mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

  Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm nào cũng được yêu thích và tin dùng trong suốt một quãng thời gian dài như Jarguar 203N (Bởi hãng jarguar đã làm quảng cáo thương hiệu quá tốt) khi mà khoa học – công nghệ ngày càng phát triển. Và California 128b II đã chấp nhận “Sự nghiệt ngã của vòng quay công nghệ theo thời gian”.

  Amply Jarguar PA-506N Gold – kẻ thay thế hay phá vỡ

  Xem thêm: Amply Jarguar PA-506N Gold – kẻ thay thế hay phá vỡ

  Amply Jarguar PA-506N Gold mới được ra mắt thị trường âm thanh Việt Nam. Với công suất MAX lên tới 1200W, Sản phẩm được coi là kẻ thay thế hoàn hảo hay là kẻ phá vỡ quy luật?
   
  Công suất thực sự của Amply jarguar 506N

  Xem thêm: Công suất thực sự của Amply jarguar 506N

  Có rất nhiều người đã nhầm tưởng về công suất của Amply Jarguar 506N Komi, vậy công suất thực sự của nó là bao nhiêu?
   

  Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng Amply karaokekhác nhau và chủ yếu là các dòng sản phẩm của Jarguar như Amply Jarguar PA-506N hay Amply Jarguar PRO 1203KM, v.v với công nghệ sản xuất tiên tiến, công suất vượt trội, khả năng lọc tạp âm, khả năng chống tiếng hú, Âm Bass nghe trong và hay hơn nhiều. Chính vì thế đối với những dòng sản phẩm của thế hệ trước sẽ rất ít người quan tâm hơn. Bởi nhu cầu của người tiêu dùng giờ cao hơn rất nhiều so với cách đây vài năm.

  Theo thống kê của Bảo Châu ELEC trong nửa cuối năm 2015 và nửa đầu năm 2016 thì những dòng sản phẩm Amply karaoke nổi đình nổi đám cách đây 4 – 5 năm thì chỉ còn duy nhất dòng Jarguar 203N Komi là vẫn còn duy trì được số lượng người mua, còn những dòng sản phẩm cùng thời thì hầu như lại vắng bóng trên thị trường khi số lượng người biết đến và tin tưởng dùng đã giảm mạnh, Nhất là dòng California 128b II.

  Bảo Châu ELEC thiết nghĩ, tại sao bạn không thử nghe và cảm nhận chất lượng âm thanh của California 128b II. Sản phẩm vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bởi xét một cách công bằng thì California 128b II không thua kém bất kỳ điểm gì so với Jarguar 203N nói riêng và các dòng Amply dành cho dàn karaoke gia đình nói chung. Hơn nữa dòng California 128b II lại chạy ổn định, bền bỉ hơn rất nhiều.

  Nên chọn Loa karaoke nào cho dòng Amply California Pro 128B II

  Xem thêm: Nên chọn Loa karaoke nào cho dòng Amply California Pro 128B II

  Amply California Pro 128B II có công suất 200W, chính vì thế việc chọn loa karaoke cho phù hợp không phải đơn giản. Vậy nên chọn dòng loa karaoke nào?
   

  Hãy tới các cửa hàng, đại lý, showroom chính thức của Bảo Châu ELEC để được nghe thử và trải nghiệm chất lượng âm thanh, cũng như sự khác biệt giữa dòng California 128b II với các dòng sản phẩm Amply karaoke khác.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !