Cách thử và chọn micro không dây tốt nhất

Vinakaraoke3 năm trước15427 lượt xem

  Bạn đã biết Cách thử và chọn micro không dây tốt nhất chưa. Nếu bạn chưa biết và muốn tìm hiểu chọn micro không dây cho gia đình nhà mình hãy đến với Vina Karaoke . Dưới đây là Topic mà chúng tôi hướng dẫn quý khách cách thử và chọn Micro không dây tốt giá rẻ uy tín chất lượng. 

  Cách chọn mua Micro không dây

  Microphone không dây đầu tiên được phát minh ở Đức, vào năm 1962 và hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính di động hơn và thuận tiện hơn các thiết kế có dây. Có rất nhiều loại và giá cả khác nhau nên khi chọn mua các Micro, bạn sẽ cần phải xem xét một vài điều trước như: tần số, pin và sự nhạy cảm…

  Micro không dây Shure UGX9

  1. Tìm nơi bán
  Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin. Thật dễ dàng để có thể tìm kiếm thông tin về nơi bán Micro dây. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin qua internet, bạn bè, người khác giới thiệu. Nhưng một câu hỏi lớn đặt ra: “Địa chỉ bán Microphone không dây ở đâu?”. Nếu tìm kiếm bạn sẽ được giới thiệu hoặc tìm thấy thông tin trên Google về một vài địa chỉ đáng tin cậy.

  Bạn cũng nên đặt một vài tiêu chí về nơi bán hàng trước khi mua như: nơi đó có dễ dàng giao dịch không? Có dễ dàng thanh toán không? Có đảm bảo độ tin cậy không? Có giao hàng tận nơi không? Có bảo hành không? Dịch vụ trước, trong và sau mua có tốt không?

  cho thue micro khong day

  2. Xem xét một số yếu tố cơ bản:
  Tần số:

  Hiện nay có rất nhiều loại tần số được sử dụng cho các micro không dây, như AM, UHF, VHF, hồng ngoại và lò vi sóng. Có thể sẽ là tần số nhiều hơn nữa trong tương lai gần khi công nghệ phát triển.
  Một trong những điều đầu tiên cần xem xét khi mua micro không dây là loại tần số mà nó sử dụng. Mẫu thiết kế sử dụng băng tần UHF sẽ cung cấp cho người sử dụng một phạm vi thu sóng lớn hơn thiết kế VHF.
  Ngoài ra, micro không dây sử dụng tần số UHF ít bị nhiễu sóng hơn các loại tần số khác.
  Một số loại microphone không dây cho phép bạn có thể dò tìm tần số bằng tay. Nếu bạn muốn thuận tiện hơn, bạn nên xem xét lựa chọn các micro không dây tự lựa chọn giữa hàng trăm tần số.

   

  Pin:

  Một trong những điều tiếp theo cần xem xét khi mua micro không dây là pin. Mẫu thiết kế mà sử dụng pin 9-volt thông thường sẽ kéo dài được 4-5 giờ. Vì vậy bạn nên tìm kiếm micro không dây sử dụng hai pin AA. Những loại pin này sẽ cho thời gian tới 15 giờ.

  Độ nhạy:

  Bạn cũng cần phải suy nghĩ về độ nhạy cảm khi mua micro không dây. Một thiết kế tự động điều chỉnh độ nhạy là lựa chọn hợp lý. Những micro không dây đặc biệt hữu ích khi được nhiều người sử dụng.
  Một số micro không dây sẽ chỉ nhận âm thanh đến từ phía trước, trong khi bộ lọc âm thanh đến từ hướng khác. Vì thế bạn cũng nên xem xét bộ lọc tiếng của micro.

  Đa dạng:

  Bạn cũng nên xem xét việc mua micro không dây đi kèm với một bộ tiếp nhận đa dạng. Điều này sẽ cho phép micro để chuyển đổi giữa hai ăng-ten và máy thu để tìm ra tín hiệu mạnh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !