KM Header

Cách Setup dàn Karaoke giành cho sinh viên

Vinakaraoke3 năm trước4507 lượt xem

  Bạn là sinh viên đam mê âm nhạc thích ca hát nhưng chi phí để có thể có một Dàn Karaoke đối với sinh viên thì lại là quá mức. Đơn giản chúng ta không có đủ điều kiện để đầu tư một dàn karaoke riêng biệt. Vậy làm sao để bỏ ra 1 số tiền nhỏ nhưng các bạn vẫn có thể thỏa mãn đam mê ca hát.Công ty Vina karaoke xin hướng dẫn các bạn cách Cách Setup dàn hát karaoke giành cho sinh viên uy tín chất lượng giá cả hợp lý. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái bên cạnh bạn bè và người thân.

  Có nhiều sinh viên ngày nay có một con laptop, một cái loa vi tính 2.1 hoặc 5.1.

  Đối tượng này thì khả năng đầu tư tài chính cũng có hạn nhưng máu ca hát và đam mê ca hát thì có thừa. Đặc biệt là lúc “chén chú, chén anh” xong là muốn làm vài bài giải sầu. Các bác yên tâm hoàn toàn có thể tận dụng đồ của các bác mà làm vài bài karaoke cho nó xôm. Thiết bị cần sắm thêm như sau: Mua lấy cái Micro không dây cắm vào cổng cổng mic của laptop là xong. 

  Dùng mấy cái phần mềm tạo tiếng echo. Nguồn nhạc thì có thể vào sannhac, star.zing.vn hoặc down trên mạng về.

  Hoàn cảnh thứ 2 là nhiều bác có bộ dàn karaoke Home Theater muốn tận dụng để hát karaoke.

  Ngày nay các dàn đó đều có cổng micro. Tuy nhiên mạch xử lý echo tích hợp cũng có hạn chế. Các bác có thể mua thêm một cái mixer (khoảng 300-500k VND), một cặp micro và một cái đầu kok midi là có thể chơi được rồi. Mixer thì có thể mua mấy cái của Texa hoặc Cali, Dau karaoke có thể dùng của mấy hãng như Arriang, Cali, Sonca, …

  Trên đây là một vài gợi ý tham khảo cho những ai mê karaoke theo cách đơn giản nhất, còn muốn đi vào chi tiết thì sẽ có bài cụ thể sau nhé!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !