Cách phân biệt Loa Bose chính hãng và loa Bose hàng bãi

Vinakaraoke4 năm trước78681 lượt xem

  Có rất nhiều khách hàng bị tiền mất tật mang bỏ số tiền lớn ra để mua hàng chính hãng mà lại bj lừa sử dụng hàng bãi. Là một người yêu âm thanh, thích ca hát chơi nhạc bình thường thì không thể phân biệt được đâu là Bose chính hãng và loa Bose hàng bãi. Hiểu được điều này Vina karaoke đơn vị  chuyên lắp đặt dàn Karaoke xin chia sẻ quý khách Cách phân biệt Loa Bose chính hãng và loa Bose hàng bãi. Loa cũng giống như bất cứ một sản phẩm hàng hóa nào, cũng cần phải lựa chọn thật tốt để có dược chất lượng như mong muốn cho dàn âm thanh.

  Chọn một mẫu Loa karaoke tốt là cả một vấn đề, bởi vì chỉ có những ai am hiểu trong ngành mới có thể. Nhưng có một vấn đề nảy sinh rằng, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan. Điều đó là một trở ngại không hề nhỏ đối với khách hàng lần đầu tiên đi mua. Ngay cả những khách hàng có kinh nghiệm cũng có thể bị lừa với nhưng chiêu làm giả tinh vi hiện nay.

  Vina karaoke xin chia sẻ cách mua hãng Loa bose xịn và chính hãng như sau:

  600x325-2010121700004

  1. Bose nhái chỉ sản xuất model 301-4 và 301-5 . Gần đây có 601 , nhưng loại này nhìn là biết ngay

  loa bose 2. Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie.

  3. Màng lưới (e căng) bảo vệ phía trước của loa Bose thật sẽ căng và cứng không nhũn như hàng nhái, Vải ê căng loa nhái khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt .

  4. Loa bose cho dù sử dụng 10 năm vẫn có mùi thơm rất nồng không hắc. Chỉ cần ngửi vào lỗ hơi khách hàng sẽ cảm nhận mùi thơm đặc biệt của loa bose.

  5. Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng , các bác nhìn phân tần là biết.

  6. Dây chạy trong loa nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối , xấu hơn .

  7. Thùng loa xịn khi mở ra các bác để ý phía trên có in ngày xuất xưởng , số Serie .

  8. Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra.

  9.Hàng nhái có viền nhựa bao quanh loa Bass không đều có khi lại cao hơn loa Bass từ 2-3 mm, loa xịn rất đều.

  10. Model 301-4 đã không sản xuất rồi nên nếu mua đời này chắc chắn là giả 100%.

  11. Keo dán mũi loa Bass là loại keo mờ, loa xịn keo bóng.

  12. Quan trọng là phần này: Số S/N cùa hai loa đều giống nhau nhưng hoàn toàn không giống trên thùng bao bì. Lý do tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn.

  Cách phân biệt Loa Bose thật và giả chuẩn nhất

  Cách phân biệt Loa Bose thật và giả chuẩn nhất

  Việc phân biệt loa bose chuẩn sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm tốt nhất, do vậy bài viết này thực sự hữu ích đối với những ai có nhu cầu mua loa bose.
   

  13. Đặc biệt là phần nhựa che loa treb của 301-5 hàng nhái là màu xám tro, hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi, không cần mở ra.ưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn.
  loa bose
  14. Mở bốn con ốc phía trước của loa ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose là dính cùng với khung sường Loa Bass. Bóng đèn: sử dụng đèn Halogen rẻ tiền có đặc điểm là hai miếng sắt ghép 2 đầu. Dưới màng loa BASS BOSE không có số Series & Mã số lắp ghép.

  15. Các dây nối Cọc bắt loa, loa treble rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối quấn dây mới lấy loa ra ngoài.

  Dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh, gia đình. Cung cấp thiết bị âm thanh cho sự kiện, hội trường click xem tại đây

  Xem loa karaoke hay nhất Hạ Giá tại đây

  Xem loa karaoke hay nhất Hạ Giá tại đây

  Loa karaoke chính hãng giá rẻ nhất đang được bán tại Bảo Châu Elec và đang được hạ giá trong thời gian có hạn. Hãy xem ngay để mua về cho gia đình nhé.
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !