Cách phân biệt để tránh mua Amply Jarguar 506n Trung Quốc hàng giả

Vinakaraoke4 năm trước18625 lượt xem

  Amply Jarguar 506n Trung Quốc hàng giả hàng nhái với chất lượng kém sẽ khiến chất lượng âm thanh của bạn không được hay, cũng như độ bền không được tốt, dễ hư hỏng hoặc bị cháy. Đây là điều rất đáng lo ngại với những ai đang co nhu cầu mua sản phẩm này. Hôm nay Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn bạn một số cách để nhận biết phân biệt giúp bạn mua Amply Jarguar 506n một cách yên tâm nhất.

   

  Đầu tiên chúng ta sẽ quan sát bề ngoài của sản phẩm trước. Với kiểu dáng khá giống với sản phẩm thật do vậy nếu bạn không thực sự để ý có thể dẫn đến mua phải Amply Jarguar 506n Trung Quốc. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hàng nhái không thể nào giống đến 100\% được, hãy cùng Bảo Châu Elec tham khảo một số cách nhận biết dưới đây nhé.

  + Khi lắp vào hát bạn thường gặp hiện tượng bị ù, bị rít. Điều này thường gặp ở các sản phẩm Amply nhái do nguồn làm kém nên không đủ dòng.

  + Giá Amply jarguar 506n Trung Quốc thường rẻ hơn so với thị trường, tuy nhiên mức giá không hoàn toàn quyết định đến hàng chính hãng bởi một số đơn vị nhập được với giá rẻ.

  + Thường thì Echo của hàng giả khi hát sẽ rất mệt, nghe rất khó chịu.

  + Nếu tháo bỏ máy ra bạn sẽ thấy sự khác biệt ở trong main của Amply, các giắc ở bên trong khác rõ ràng so với hàng thật.

  + Bạn quan sát phía sau nếu là hàng của TQ có thể bạn sẽ nhìn thấy mỗi chứ 506n mà không có Jarguar Suhyoung.

  + Khi kiểm tra các thông tin về phiếu bảo hành cũng như tem các bạn nhớ là của Komi nhé.

  + Và cuối cùng nếu là sản phẩm nhái sẽ không có CO, CQ.

  Nếu mua phải hàng Jarguar 506N Trung Quốc nhái thì người dùng vừa mất tiền lại vừa thêm bực mình vì chất lượng âm thanh cực tồi, lại nhanh hỏng.

  Xem thêm nhiều loa Jamo chính hãng, giá tốt khác

  Xem thêm nhiều dòng Amply Jarguar chính hãng, giá tốt khác

  Bảo Châu Elec - hệ thống chuỗi cửa hàng âm thanh hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Hiện đang cung cấp sản phẩm Amply Jarguar chính hãng với giá cực tốt.
   

  Địa chỉ tin cậy để mua Amply Jarguar 506N xịn chính hãng giá rẻ

  Nếu đọc qua thì tưởng chừng như đã đủ, tuy nhiên có thể mức độ nhái ngày càng tinh vi do vậy cách tốt nhất bạn nên tham khảo các thương hiệu lớn đang cung cấp sản phẩm này. Còn với Bảo Châu Elec chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100\%, nếu phát hiện Amply jarguar 506n do chúng tôi bán là hàng giả, chúng tôi sẽ đền tiền gấp 300\% giá trị sản phẩm. 

  giay-chung-nhan-jarguar-suhyoung

  Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Komi cho Bảo Châu Elec

  >>>> Bài liên quan: Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả

  Tin Liên Quan

  1 Bình luận bài viết

  • D... Dương Tuấn Vũ

   Có cách nào để phân biệt tem Komi thật, giả ko shop?

   Trả lời21-02-2020 02:01:55
   b... baochau QTV

   http://komi.vn/phan-biet-hang-gia-1-7-7959.html

   Trả lời24-02-2020 22:53:49