KM Header

Cách nhận biết Amply Jarguar 203N Nhật Hoàng

Vinakaraoke4 năm trước17630 lượt xem

  Xin hỏi Bảo Châu ELEC:

  Gần đây tôi có tìm hiểu về dòng Amply jarguar 203N. Qua các trang báo đài trên mạng Internet tôi được biết hiện nay có rất nhiều dòng Ampli Jarguar PA203N khác nhau: Như  Jarguar 203N Komi, Amply  203N GOLD, Jarguar 203N Hàng bãi, Amply 203N hàng liên doanh, và Amply Jaguar 203N Nhật Hoàng. Vậy cho tôi hỏi sự khác nhau của các dòng sản phẩm trên. Và giúp tôi phân biệt dòng Amply Jarguar 203N Nhật Hoàng với các dòng sản phẩm khác. Trân trọng cảm ơn Bảo Châu ELEC.

  Trả Lời tư vấn:

  Kính chào quý khách, Sau đây Bảo Châu ELEC xin tư vấn về sự khác nhau của các dòng sản phẩm Jarguar 203N có trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Đúng như quý khách đã tìm hiểu thì trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều dòng Amply 203N khác nhau. Đôi khi gây nhầm lẫn, hay hoang mang cho người tiêu dùng lựa chọn.

  Tuy nhiên việc phân biệt các dòng sản phẩm 203N không khó vì mỗi một sản phẩm đều có những cách phân biệt khác nhau mà ta có thể dễ dàng nhận ra được. Sau đây chúng tôi xin tư vấn về cách nhận biết cũng như sự khác nhau của các dòng Jarguar 203N.

  Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả

  Xem thêm: Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả

  Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả là điều mà bạn nên tìm hiểu trước khi mua về cho gia đình mình.
   
  Cách chọn Amply Jarguar hàng chính hãng đơn giản nhất

  Xem thêm: Cách chọn Amply Jarguar hàng chính hãng đơn giản nhất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng theo dòng sản phẩm amply karaoke Jarguar vì thế chúng tôi xin mách nhỏ với bạn 10 bí quyết để chọn được amply tốt nhất.
   

  >>> Thứ nhất: Amply jarguar 203N Komi.

  Đây là dòng sản phẩm nổi đình nổi đám được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua Komi. Chính vì thế mỗi sản phẩm khi phân phối ở Việt Nam đều có tem và phiếu bảo hành của Komi.

  Hơn nữa dòng sản phẩm cũng có nét phân biệt bề ngoài mà ta dễ dàng nhận ra đó là dòng chữ logo “jarguar suhyoung” màu đỏ ở mặt trước của sản phẩm. Để dễ dàng phân biệt bạn có thể nhìn vào hình ảnh.

  Sự khác biệt Amply jarguar 203N Korea

  Xem thêm: Sự khác biệt Amply jarguar 203N Korea

  Amply jarguar 203N chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc luôn có sự khác biệt so với các dòng Amply jargar 203N khác. Cùng xem sự khác biệt của jarguar 203N Korea
   
  Cập nhật giá Amply Jarguar 2016

  Cập nhật giá Amply Jarguar 2016

  Một số dòng Amply Jarguar đã thay đổi giá bán trên thị trường âm thanh. Bảo Châu ELEC là đơn vị đầu tiên cập nhật giá bán Amply Jarguar 2016.
   

  >>> Thứ hai: Amply Jarguar 203N Gold.

  Đây chính là dòng amply được nâng cấp từ Jarguar 203N với công suất lớn hơn, chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn, kiểu dáng cũng sang trọng bắt mắt hơn. Có điểm nhận biệt dễ dàng cho dòng sản phẩm này chính là chữ logo: “jarguar suhyoung” màu trắng, và có dòng chữ “PA-203N GOLD”. Dòng sản phẩm do duy nhất Komi phân phối nên bất kỳ sản phẩm nào chính hãng cũng được dán tem và có phiếu bảo hành của Komi.

  Bạn có thể xem hình ảnh để nhận biết rõ nét hơn.

  >>> Thứ ba: Amply Jarguar 203N Hàng Bãi.

  Đây là loại khó nhận biết nhất hiện nay của dòng 203N. Bởi giá thành cao, lại không có tem và phiếu bảo hành của nhà phân phối. Chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua hàng bãi thì hãy tìm tới các cơ sở, đại lý uy tín để tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  Dưới đây là hình ảnh của jarguar 203N hàng bãi:

  >>> Thứ tư: Amply Jarguar 203N liên doanh.

  Đây là dòng sản phẩm rẻ tiền nhất trong số các dòng của 203N, Sản phẩm được nhập linh kiện từ Jarguar Hàn Quốc về Việt Nam và lắp ráp nên chi phí cực kỳ rẻ. Tuy nhiên dòng sản phẩm lại có công suất nhỏ nên chỉ phù hợp để lắp đặt trong hệ thống bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ.

  Dưới đây là hình ảnh Jarguar 203N liên doanh.

  >>> Thứ năm: Amply Jarguar 203N Nhật Hoàng.

  Bên cạnh Komi thì còn một công ty khác chuyên nhập khẩu nguyên chiếc dòng jarguar về Việt Nam và phân phối cho các đại lý đó chính là Nhật Hoàng. Và dòng Amply jarguar PA 203N Nhật Hoàng là một trong những dòng jarguar đầu tiên mà Nhật Hoàng nhập khẩu về Việt Nam. Dòng sản phẩm có công suất, tính năng, công dụng giống như của Komi. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại được dán tem và phiếu bảo hành của Nhật Hoàng.

  Bên cạnh đó chữ logo của nhật hoàng cũng có sự khác biệt khi chỉ sử dụng “Jarguar” màu vàng thể hiện sự đẳng cấp.

  Phân biệt dòng Amply Jarguar 203N nhật hoàng với dòng 203n khác.

  Để phân biệt dòng sản phẩm Amply karaoke 203N Nhật Hoàng so với các dòng sản phẩm 203N khác. Bạn có thể dựa vào những nhận biết bên ngoài, bởi sản phẩm được dán tem và có phiếu bảo hành của Nhật Hoàng riêng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh để bạn dễ dàng nhật biệt dòng sản phẩm của Nhật Hoàng phân phối. Từ đó chúng tôi tin bạn hoàn toàn có thể phân biệt được dòng Amply Jarguar 203N nhật hoàng với các dòng 203N khác.

  Mọi ý kiến thắc mắc liên quan đếnamply jarguar hayamply karaokehay các thiết bị âm thanh karaoke khác nhau, quý khách có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC để được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp một các chi tiết và cụ thể nhất.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !