Cách lựa chọn dàn karaoke gia đình tốt

Vinakaraoke3 năm trước3337 lượt xem

  Bạn cần sắm những thiết bị gì? để có thể lựa chọn dàn karaoke gia đình tốt. Địa chỉ nào phân phối dàn karaoke gia đình uy tín chất lượng. Vina karaoke đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh. Chúng tôi nhận thiết kế thi công âm thanh hội trường, bán buôn bán lẻ thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam

  Đầu tiên bạn nên chọn đôi loa cho bạn, nhớ là chọn loa theo kinh phí đầu tư, theo diện tích phòng, theo gu thẩm mỹ, theo đôi tai của bạn.

  Sau đó bạn chọn ampli, nhớ là ngoài các tiêu chí khác thì quan trọng nhất là ampli đó ‘kéo’ đôi loa của bạn phải hay.

  Bạn cần sắm thêm một đâu phát tiếng, thông thường là đầu CD (compact disc) hoặc là các nguồn phát tiếng khác. Nhưng nhớ là không có hình đi kèm.

  Bạn cần thêm dây loa, dây tín hiệu nữa. Bạn không nên coi thường phần này vì nó có công năng làm đường truyền dẫn âm thanh từ đầu phát qua ampli và từ ampli qua loa. Nên cũng rất quan trọng.

  Loa karaoke, ampli karaoke, đầu phát CD, đường dây cái gì quan trọng hơn?

  Đầu tiên là đầu đĩa đọc toàn bộ tín hiệu từ đĩa CD ra, sau đó được đưa qua ampli thông qua dây tín hiệu, ampli sẽ khuếch đại tín hiệu này lớn lên và truyền qua dây loa và được đưa tới cầu loa. Loa sẽ nhận tín hiệu từ ampli đó và biến nó thành âm thanh nghe được thông qua sự chuyển động của màng loa trong không gian. Vậy với các công năng khác nhau như vậy theo bạn bộ phận nào là quan trọng hơn .
  Với Vina karaoke đầu phát CD là quan trọng hơn cả.

  Thế nào là bộ dàn âm thanh hiệu quả cao.

  dan-karaoke-gia-dinh

  Khi nào đôi loa của bạn ‘trình diễn’ hết giá tiền của nó thì tức là bạn đã làm cho đôi loa của bạn hiệu quả.
  Đôi loa phát huy hết hay không phụ hoàn toàn vào các thiết bị liên quan như ampli, đầu phát CD, dây loa, dây tín hiệu, phòng nghe. Nếu các bạn càng dùng ít tiền cho các thiết bị liên quan trên mà đôi loa của bạn vẫn ‘trình diễn’ hết giá trị thì khi đó bộ dàn của bạn càng hiệu quả cao. Thông thường để bộ dàn hiệu quả nhất tránh lãng phí, thì  chúng tôi thường setup các thiết bị đi theo đôi loa có hiệu suất bằng với đôi loa.

  Đôi loa còn hay hơn ‘ rất nhiều ‘

  Bạn có một đôi loa và bạn mua các thiết bị khác để đôi loa đó ‘trình diễn’ . Bạn cảm thấy âm thanh của nó chưa được ưng ý lắm. Bạn không biết nguyên nhân đúng nhất là ở phần nào. Bạn sẽ đổi các thiết bị đi kèm là amply, đầu phát, dây loa, dây tín hiệu, đôi loa có hay hơn chút ít, nhưng quả thật bạn vẫn không thoả mãn với số tiền đầu tư thêm và kết quả âm thanh mang lại. Vấn đề là bạn chưa biết chỗ ‘thắt cổ chai’ trong hệ thống đó là gì. Nhiều bạn chán nản kết luận rằng đôi loa nhà mình không hay và dẫn đến là bán loa để mua loa khác.

  Cùng ngắm thiết bị âm thanh tốt uy tín chất lượng tại Vina karaoke :  amply karaoke , Ampli Jarguar ,  Đầu karaoke,  bộ dàn karaoke  ,dan karaoke gia dinh ,dàn karaoke giá rẻ

  Trong trường hợp này bạn hãy liên hệ với vina karaoke Chúng tôi sẽ chỉ ra chính xác nguyên nhân ở đâu. Chắc chắn rằng những lỗi âm thanh mà bạn khó chịu sẽ được giải quyết.

  Quan điểm sai lầm của người chơi

  - Dây loa, dây tín hiệu không quan trọng lắm.
  - Không hiểu rõ thế nào là âm thanh hay.
  - Phải có một phòng audio tiêu chuẩn mới nghe được nhạc.
  - Chưa hiểu được tầm quan trọng của vị trí đặt loa.
  - Chọn ampli hợp với một đôi loa không hề đơn giản.

  Mời bạn đến Vina karaoke
  Để chia sẻ và giải đáp sâu về các vấn đề trong kỹ thuật chơi audio . Trân trọng kính các bạn qua các cửa hàng trưng bày của Vina karaoke tại 19 Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
  Hoặc gọi điên thoại cho Chúng tôi theo số 0438 59 5555

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !