Dàn karaoke gia đình BC – 33GD (new 2018)

Thông tin chi tiết

Giới thiệu Bộ dàn karaoke gia đình BC – 33GD:

Bảo Châu ELEC trận trọng giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình BC-33GD do đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lắp ghép nên. Đây được coi là một trong những bộ dàn karaoke cao cấp dành cho gia đình để giải trí cùng người thân, bạn bè.

Bộ dàn karaoke gia đình BC – 33GD gồm những thiết bị âm thanh hiện đại, mới nhất trên thị trường thiết bị âm thanh của Việt Nam hiện nay. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết bị âm thanh yêu thích, bán chạy nhất với những thiết bị mới nhất. Có thể nói bộ dàn BC – 33GD là bộ dàn karaoke hoàn hảo nhất từ trước tới nay mà Bảo Châu ELEC.

avt bc-33gd

 

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC-33GD (new 2018)

Đôi loa Jarguar KM-880 Pro

Đôi loa karaoke bass 25cm của Jarguar Suhyoung Hàn Quốc này khi được kết hợp với amply của cùng thương hiệu sẽ mang đến hiệu suất hoạt động cao hơn, đáp ứng tốt hơn cho mọi yêu cầu của khách hàng. Đó là lý do mà những kỹ sư âm thanh của Bảo Châu Elec chọn lựa đôi loa Jarguar 880 này trong bộ dàn karaoke gia đình trung cấp này để mang đến một chất âm tốt nhất với giá thành phải chăng.

jarguar km 880 pro 1

Xem thêm thông tin về loa Jarguar KM-880 Pro

 

Amply Jarguar Pro 1203KM

Amply Jarguar Pro-series là dòng thiết bị khuếch đại âm thanh thế hệ mới của thương hiệu Hàn Quốc. Với tính năng Echo-Pro người dùng karaoke sẽ có được những giọng vang nhại chuyên nghiệp hơn, mềm mại hơn để giải trí hay hơn. Và như đã nói ở trên, việc chọn 2 sản phẩm Jarguar Suhyoung cho bộ dàn này sẽ mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất.

amply-jarguar-pro-1203km

Xem thêm thông tin về amply Jarguar Pro 1203KM

 

Đầu Arirang AK 36Plus

Sub B&W 604Gs

Với một dàn âm thanh, khi được bổ sung thêm 1 siêu trầm nữa sẽ hay hơn rất nhiều. Và trong bộ dàn âm thanh karaoke gia đình trung cấp như BC-33GD chúng tôi đã lựa chọn sub B&W 604Gs với chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và giá thành rất tốt.

 B _ W Pro604GS

Xem thêm thông tin về sub B&W 604Gs

Bộ dàn karaoke BC – 33GD không những phù hợp để lắp đặt cho phòng hát karaoke gia đình, mà còn phù hợp cho bộ dàn karaoke kinh doanh với phòng hát từ 15m2-25m2. Chính vì thế bạn hoàn có thể sử dụng bộ dàn karaoke này vào mục đích kinh doanh quán karaoke.

Bộ dàn karaoke gia đình BC – 33GD gồm những thiết bị sau:

Hiện tại Bộ dàn karaoke gia đình BC – 33GD đang được bán tại các cửa hàng, đại lý của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này, Hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC hôm nay để nhận được giá hỗ trợ tốt nhất. 

Ngoài ra bạn có thể đặt hàng Online, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Bộ dàn karaoke này được chúng tôi bảo hành 1 năm. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cho quý khách hàng.

Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
 
Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp giá tốt

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh giá tốt

Những bộ dàn karaoke gia đình hay, dàn karaoke kinh doanh giá tốt của Bảo Châu Elec đã tới tay của rất nhiều người yêu âm thanh trên khắp cả nước với những phản hồi rất tích cực. Bằng kinh nghiệm dày dạn của những kỹ thuật viên lành nghề, chất lượng sản phẩm chính hãng, tư vấn hiệu quả chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng với những dàn karaoke chất lượng cao này.
 
Dàn karaoke gia đình BC – 33GD (new 2018)
Model
BC-33GD
Hãng sản xuất
Nhiều hãng
Xuất xứ
Lắp ghép tại Bảo Châu ELEC
Bảo hành
Theo sản phẩm
Khuyến mãi khi mua sản phẩm

1 bộ micro BCE UGX12 trị giá 3800k

10m dây loa xịn trị giá 100k

1 bộ pin sạc trị giá 450k

1 dây av trị giá 120k

  • Bình luận Dàn karaoke gia đình BC – 33GD (new 2018)
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng