Bộ dàn karaoke gia đình 32

Thông tin chi tiết

Thông số Bộ dàn karaoke gia đình 32

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình 32

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình mới nhất tại công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC. Đây được coi là một trong những bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị tạo nên âm thanh tuyệt vời cho phòng hát của bạn.

Bộ dàn gồm những thiết bị được các nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu ELEC (với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt các bộ dàn karaoke cho gia đình, phòng hát karaoke) nghiên cứu, lắp đặt lên, đây được coi là bộ dàn karaoke độc nhất chỉ có tại Bảo Châu ELEC.

Theo đánh giá của Bảo Châu ELEC đây là bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp cao cấp, rất phù hợp với hộ gia đình sang trọng. Đây cũng được coi là bộ dàn karaoke có thể lắp đặt cho phòng hát karaoke cao cấp, phòng hát karaoke VIP.

Bộ dàn karaoke gồm những thiết bị sau:

– Với giá thành vừa phải mà giá trị sử dụng cao mang thương hiệu Bose.
– Bose 301 Seri II chất âm mềm mại, nhẹ nhàng phù hợp với karaoke gia đình.

– Sản xuất tại Hàn Quốc hàng hộp xốp nguyên chiếc. sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt hảo tiếng hát thoát ra nhẹ nhàng, bay bổng, ấm áp nhưng rất trong trẻo đặc tính mà khó có dòng ampli nào sánh nổi, mang lại cho người sử dụng một cảm giác bất ngờ với công suất mạnh, âm thanh nhạc nền sắc sảo.

3) Đầu karaoke Cali HVT

– Chọn bài hát theo ngôn ngữ, bài hát, alphabel, thể loại, tác giả.
– Giao diện tiếng Việt
– Đọc đa dạng đĩa và nhiều định dạng phim, âm thanh và hình ảnh: DVD, VCD, SVCD, CD, MP3, MP4, JPEG…

4) Micro PRO-6000

Hiện tại bộ dàn karaoke gia đình này đang được bán tại Bảo Châu ELEC với giá chỉ 14.100.000 đồng. Nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp cao cấp này hãy liên hệ ngay với Bảo Châu ELEC.

Bảo Châu hân hạnh được phục vụ các bạn, chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn dàn loa karaoke gia đình, kinh doanh phù hợp với tài chính, diện tích của bạn nói riêng, và tư vấn về âm thanh nói chung. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách.

Điện tử âm thanh Bảo Châu trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm như đầu karaoke, dàn karaoke kinh doanh, cục đẩy công suất crown,… mà Bảo Châu cung cấp suốt thời gian qua. chúng tôi cam kết luôn đổi mới tìm những sản phẩm có mức đột phá về chất lượng và giá cả, để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhận Xét

Bộ dàn karaoke gia đình 32
Model
GD - 32
Hãng sản xuất
Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam
Xuất xứ
Lắp đặt tại Bảo Châu ELEC
Bảo hành
3 Năm

bannersanpham

  • Bình luận Bộ dàn karaoke gia đình 32
Gửi
Đóng
Bình luận

Danh mục mặt hàng