Bộ dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, HCM

Vinakaraoke3 năm trước374 lượt xem

Bộ dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, HCM được các chuyên gia phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu Domus,B&W,BIK. Chỉ với mức chi phí 25 triệu đồng đã có ngay bộ dàn karaoke đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình.

  Vinakaraoke tự hào là đơn vị được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Gia đình chị Xuân là một trong những khách hàng đó, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã lắng nghe nguyện vọng và yêu cầu để phối ghép bộ dàn. Bộ dàn được phối ghép từ các thương hiệu đó là Domus, BW, BIK và Bksound đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Qúa trình vẫn chuyển và lắp đặt luôn được gia đình chị Xuân theo dõi, sau đó đã tiến hành test thử và mang đến những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Xuân gồm có:

  + Loa Full Domus DP6100 : 2 chiếc 
  + Loa siêu trầm BW 604No8 : 1 chiếc 
  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc 
  + Vang số Bksound X5 Plus : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát không gian giải trí nhà chị Xuân, chúng tôi đã sử dụng cặp loa full Domus DP6100 hiện đại, sang trọng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng trình diễn âm nhạc. Loa có cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay.

  dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h1

   

  dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h2

  dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h3

  dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h4

  dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h5

  Loa Sub điện B&W 604 8No (bass 30)  cao cấp, được yêu thích nhất với khả năng hoạt động bền bỉ, đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. 

  Cục đẩy công suất BIK VM420A có công suất hoạt động mạnh mẽ mang đến sức mạnh tuyệt vời, hỗ trợ cặp loa hiệu quả.  Vang số Bksound X5 Plus đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Đừng chần chừ nữa hãy nhanh chóng liên hệ hotline 1900 0255 để có cơ hội sắm bộ dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !