KM Header

Bộ dàn karaoke cho gia đình anh Hùng tại Thọ Xuân - Thanh Hóa

Vinakaraoke4 năm trước439 lượt xem

Dàn karaoke cho gia đình anh Hùng tại Thọ Xuân - Thanh Hóa được tư vấn và lắp đặt từ các thiết bị chính hãng đến từ BIK, BKSound. Chỉ với mức đầu tư hơn 10 triệu đồng khách hàng đã có hệ thống âm thanh chính hãng, phù hợp không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhờ kỹ năng chuyên môn cao về lắp đặt và setup dàn âm thanh. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng, khảo sát không gian giải trí sau đó tiến hành bộ dàn phù hợp nhất. Gia đình anh Hùng chỉ mất hơn 10 triệu đồng đã sở hữu ngay những bộ dàn chính hãng, hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Bộ dàn đã được gia đình anh test thử ngay sau đó, Vinakaraoke rất vui mừng khi nhận được những nhận xét tích cực nhất từ khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hùng gồm có:

  + Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

  + Cục đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DP6000 : 1 bộ gồm đẩy liền vang và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa karaoke BIK BJ-S668 được thiết kế với quy trình nghiêm ngặt, sở hữu thiết kế hiện đại, thanh lịch, sang trọng phù hợp với không gian phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Hùng. Với cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm giúp tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực.

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h1

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h4

  Cùng với đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP6000  thiết kế thông minh 3 trong 1, đa chức năng hiện đại, gọn nhẹ đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh hay ra loa cho bộ dàn karaoke sử dụng, micro cho tiếng nhẹ, hát hay.

  Bạn đang có nhu cầu sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá tốt nhất. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !