BMB CSX 550 SE

Thông tin chi tiết

Thông số BMB CSX-550 SE

Loa BMB CSX 550 SE tại Vina karaoke luôn hoàn mỹ trong setup, phong cách và chuyên nghiệp hoàn toàn chinh phục mọi gia đình đến nghe và thưởng thức.
Trong tương lai gần nhất Vina karaoke sẽ trở thành trung tâm mua sắm thiết bị âm thanh tại Hà nội – Tphcm Việt nam.

Loa BMB CSX 550SE – Nhập khẩu chính hãng Công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với 2 lần được vinh danh sản phẩm, dịch vụ tin dùng Thủ đô và Việt nam năm 2013.

Mô tả sản phẩm loa Bmb CSX 550.

- Có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp.

Dàn Karaoke Nó gồm có 3 loa: Một loa trầm (woofer) gần ở trung tâm của thùng loa, cung câp âm trầm sau, một loa trung (squawker) tái tạo tần số trung bình/cao, và một loa âm cao (tweeter) tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các gọc cụ thể ở thùng loa.

Ngoài ra loa âm trung còn được căn góc với bất kì hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở trong các căn phòng lớn.

Xem thêm những sản phẩm âm thanh khác : đầu karaoke vietktv  , micro khong day , Mic khong day , dàn hát karaoke  , bộ dàn karaoke , dan karaoke gia dinh, dàn karaoke giá rẻ  

LOA BMB CSX-550 SE Đạt được hiệu ứng tốt kể cả công suất đầu vào lớn, “đây có thể được coi là chàng David nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sức mạnh to lớn”. Các loa alt(nốt cao) được điều chỉnh theo đa hướng.

Thông tin về LOA BMB CSX-550 SECông ty nhập khẩu và phân phối việt nam ” Minh Tuấn” , Check IME trên website BMB chứng minh hàng xịn.

Thông tin kĩ thuật:

- Loa BMB CSX 550 thuộc loại: Hệ thống phản xạ âm

- Hệ thống của LOA BMB CSX-550: 2 Đường 3 Loa

- Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1

- Loa âm trung: Loại loa âm trung hình nón đường kính 8cm x 1

- Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 1

- Công suất đầu vào lớn nhất: 400W

- Công suất đầu vào: 200W

- Kích thước (D x R x C): 464 x 268 x 257mm

- Trọng lượng: 9,0kg/chiếc

- Trở kháng: 8Ω

550

BMB CSX 550 SE
Model
CSX-550 SE
Hãng sản xuất
BMB Japan
Xuất xứ
Japan
Bảo hành
2 năm

bannersanpham

Từ khóa : BMB CSX-550 SE
  • Bình luận BMB CSX 550 SE
Gửi
Đóng
ttran huy
giá củ là bao nhiêu ???
b
Chào anh! Hiện sản phẩm này bên em đang hết hàng. Anh có thể gọi đến tổng đài: 1900 0255 của Bảo Châu Elec để được tư vấn sản phẩm phù hợp ạ.
ttran huy
giá củ là bao nhiêu ???

Danh mục mặt hàng