Bmb CSJ 210SE

Thông tin chi tiết

Thông số Bmb CSJ 210SE

Công ty Điện Tử Bảo Châu Elec xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm BMB treo tường hay và đẹp nhất ! 

Loa BMB CSJ 210 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, với loa trung gồm các hốc với các góc mở để tạo ra âm thanh rộng. Loa âm trầm sử dụng giấy “cone” một loại giấy có độ tin cậy cao được sản xuất tại Nhật Bản để cho chất lượng âm thanh cao nhất và hay nhất.

Loa BMB CSJ 210 là dòng loa karaoke bmb nhỏ gọn với tên mang chữ “J” tới từ Nhật bản. Loa BMB CSJ 210 rất thích hợp cho những không gian gia đình nhỏ cùng với đó nó còn bổ sung cho hệ thống Sound Back + Center rất hợp lý với hiệu năng tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật Loa Bmb CSJ 210SE

 Loại

Hệ thống phản xạ âm

Hệ thống

2 Đường 2 Loa

Loa âm trầm

Loại loa âm trầm hình nón đường kính 16cm x 1 chiếc

Loa âm cao

Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 1 chiếc

Công suất lớn nhất

200W

Công suất trung bình

80W

Kích thước (mm) 346(Rộng)*210(Dài)*242(Cao)

Trọng lượng 5.5 kg / chiếc

Trở kháng 8Ω

Kích thước (mm) 568(Rộng)*350(Dài)*336(Cao)

Trọng lượng 18.5 kg / chiếc

Trở kháng 8Ω.

 Xem thêm những sản phẩm âm thanh khác : đầu karaoke vietktv  , micro khong day , Mic khong day , dàn hát karaoke  , bộ dàn karaoke , dan karaoke gia dinh, dàn karaoke giá rẻ  

Chúng tôi xin chia sẻ qua 1 chút về các sản phẩm BMB mà BaoChauElec cung cấp.

Được sản xuất với công nghệ của Nhật bản nên các sản phẩm Của BMB có chất lượng rất tốt, thời gian sử dụng lâu (Minh chứng Bmb BaoChauElec – Cam kết bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm Loa BMB được bán ra tại Cửa hàng). Chính vì vậy sản phẩm Loa Karaoke BMB BaoChauElec không chỉ cung cấp cho giới Kinh Doanh Dàn Karaoke mà còn đưa vào các hộ gia đình.  Dàn karaoke gia đình

Loa BMB là một thương hiệu NHẬT BẢN trong sản xuất thiết bị lĩnh vực âm thanh với tầm vóc toàn cầu và thương hiệu BMB là niềm tự hào của người dân NHẬT BẢN. Đây được coi là 1 thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh tại Nhật Bản và trên thế giới. Tại Việt Nam – Thương hiệu BMB đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và nghĩ đến khi mua sắm cũng như sử dụng các thiết bị âm thanh đặc biệt là các sản phẩm Loa và Amply.

 

Bmb CSJ 210SE
Model
loa-bmb-csj-210
Hãng sản xuất
BMB Jarpan
Xuất xứ
Jarpan
Bảo hành
2 năm

bannersanpham

Từ khóa : loa-bmb-csj-210
  • Bình luận Bmb CSJ 210SE
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng