Bí quyết mua đầu karaoke chất lượng

Vinakaraoke3 năm trước3884 lượt xem

  Sau những giờ, những ngày làm việc mệt mỏi, âm nhạc luôn giúp chúng ta thư giãn xóa bỏ đi những ưu buồn, những lo toan công việc trong cuộc sống . Bạn đang cần mua đầu karaoke tại Hà Nội nhưng chưa biết chọn đơn vị nào bán đầu karaoke uy tín chất lượng. Hôm nay công ty Vina Karaoke xin chia sẻ quý cách những Bí quyết mua đầu karaoke chất lượng. Mua thiết bị karaoke như loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke khách hàng mua phải hàng nhái rất nhiều mà không hề hay biết đó là hàng nhái. Để giúp khách hàng chọn được sản phẩm karaoke hàng thật . Công ty Vina karaoke sẽ chia sẻ về cách chọn đầu karaoke tốt nhất cho quý khách hàng.
  Như chúng tôi được biết có đến 60-70% loa bán trên thị trường là đầu nhái. Có nhiều người dùng nhiều năm không hay biết , chỉ đến khi đầu bị hỏng hoặc không dùng nữa thanh lý thì họ mới được người mua nói cho là loa nhái, lúc này thì đã quá mua quá lâu và chuyện đã rồi.Đây là mối bận tâm lớn mà khách hàng hết sức quan tâm khi mua loa karaoke .
  Hiện nay hàng nhái về các sản phẩm karaoke càng ngày càng tinh vi và nhiều loại như loại 1, loại 2, loại 3. Thực sự là rất khó phân biệt với hàng loại 1 so với hàng thật, đã có lần chúng tôi để 2 sản phẩm gần nhau để so sánh về hình thức của hàng thật và hàng loại 1 mà không thể nào phát hiện ra chúng giống nhau đến 95% về hình thức, phải khi chúng tôi gọi bên đơn vị nhập khẩu đến thì mới chỉ ra được 1 chút khác nhau không đáng kể lắm.Do đó đối với khách hàng lần đầu tiên mua loa karaoke , đầu karaoke thì càng khó để phân biệt được đâu là đầu thật và đầu giả.

  Loa karaoke JBL
  Vì thế để tránh mua phải đầu karaoke giả nhiều người chơi có khái niệm là mua hàng cũ để cho khỏi mua phải đầu giả.Nhưng đó cũng không phải là giải pháp làm thỏa mãn nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.Bởi dù có mua hàng cũ cũng chưa chắc là hàng thật bởi khi 1 hãng nào đó mới ra 1 sản phẩm đầu karaoke và nó được nhập về bán ở thị trường Việt Nam, đơn vị nhập khẩu sẽ làm marketing và bán ra thị trường.

  Quý khách có thể lựa chon để tham khảo. Khi sản phẩm có dấu hiệu bán được tốt thì khi đó suất hiện hàng nhái, chắc chắn là hàng nhái này hoàn toàn do tư thương Việt Nam đặt bên Trung Quốc số lượng hàng khá lớn thì bên Trung Quốc họ làm và họ trà trộn vào thị trường hàng thật một cách nhanh chóng nhất.
  Chỉ khi chúng tôi thử chất lượng âm thanh của đầu karaoke với hàng nhái thì sự khác biệt âm thanh mới giúp chúng tôi nhận ra đâu là hàng thật và hàng nhái.Nhưng khách hàng khi nghe âm thanh của loa thật và loa nhái thì rất khó phát hiện ra để lựa chọn.
  Chính vì thế mà để thuận tiện cho khách hàng phân biệt được loa thật với loa nhái đơn vị nhập khẩu đã dùng các loại tem chống hàng giả, phiếu bảo hành có ghi seri máy có đóng dấu đỏ của công ty phân phối giúp khách hàng có thể nhận diện sản phẩm thật và giả. Ngoài ra các bạn nên tránh mua hàng quá rẻ so với giá niêm yết của bên phân phối ( không thể có giá rẻ hơn 15% so với giá niêm yết ) và nên mua ở những cửa hàng lớn có uy tín có đảm bảo để tránh mua phải hàng nhái.
  Cách mua được loa karaoke thật cho khách hàng:
  - Mua ở tại những cửa hàng có uy tín hay đại lý của hãng

  baner2-1024x341

  - Mua hàng phải có giấy bảo hành có ghi seri của loa , dấu đỏ của công ty nhập khẩu
  - Hàng phải có tem chống hàng giả của đơn vị nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam
  - Nếu bạn cẩn thận nên điện thoại cho bên nhập khẩu hỏi seri loa đó có đúng là hàng thật không
  - Bạn có thể mang loa đến những đơn vị được uỷ quyền để hỏi lại cẩn thận trước khi mua.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !