Giảm giá sốc tháng 8

Bật mí cách chọn hệ thống loa karaoke theo “gu” của bạn

Vinakaraoke3 tháng trước2421 lượt xem

  Làm sao để có thể lựa chọn dàn âm thanh karaoke theo cách của bạn. Vina karaoke xin Bật mí cách chọn hệ thống loa karaoke theo “gu” của bạn. Chúc quý khách có sự lựa chon tốt nhất dành cho mình với dàn âm thanh giá phù hợp nhất chất lượng tốt nhất. Mỗi người có một “gu” nghe nhạc riêng, khi bạn xác định được gu nghe nhạc của mình rồi thì việc lựa chọn hệ thống Loa karaoke là rất đơn giản, Và đôi khi, việc lựa chọn theo gu nghe nhạc của mình giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc đầu tư hệ thống Dàn Karaoke. Vì đơn giản là nghe nhạc theo sở thích thì chỉ cần hợp là đủ chứ không cần một hệ thống âm thanh đắt tiền.

  lua-chon-he-thong-am-thanh-theo-gu

  Chúng tôi là những dân audio, đã gặp nhiều khách hàng với nhiều gu nghe nhạc khác nhau. Do đó việc tư vấn và lựa chọn một hệ thống âm thanh để phù hợp với khách hàng là một việc quan trọng, mà chúng tôi cũng đã phải tìm hiểu để hiểu sâu về thiết bị âm thanh. Và cũng đã phải tìm hiểu sở thích của nhiều người khác nhau, để năm bắt được gu nghe nhạc của khách hàng là gì. Để từ đó tư vấn chính xác nhất.

  Nên chúng tôi lưu ý với các bạn rằng: Khi chọn Dàn karaoke gia đình bạn nên trao đổi thẳng thắn ‘gu’ nghe của bạn đến người bán hàng. Khi đó chắc chắn nhu cầu chơi audio của bạn sẽ được đáp ứng tốt hơn.

  Ngoài các yếu tố rất cơ bản của âm thanh như độ mở sân khấu (độ bóc tách), độ trong trẻo, độ chi tiết phân giải, độ trung thực, độ cân bằng 3 giải âm thanh. Bên cạnh đó còn có nhiều những ‘gu’ kiểu nghe của nhiều người rất khác nhau. Do là tâm sinh lý của mỗi người là đều khác nhau, nên họ thích các kiểu tần số âm thanh khác nhau. Đó là điều hết sức bình thường.

  Nhiều khi cái ‘gu’ đó vẫn bị thay đổi theo thời gian, trong những thời điểm nhận thức thay đổi.

  - Thích dàn hát karaoke nghe mạnh, tress và bass cẩn phải nặng
  - Kiểu nghe khác là thích nhẹ nhàng, nhiều tiếng trung âm, trung trầm
  - Nghe phải chậm rãi
  - Nghe phải tốc độ âm nhạc chuẩn
  - Nghe 3 giải âm thanh phải cân bằng
  - Nghe phải cụ thể, gần gũi, rõ ràng
  - Nghe phải cụ thể dễ nghe
  - Nghe mọi thứ phải ‘ quoắt ‘ mọi thứ phải thật xa, lùi và bé
  - Nghe phải rộng hoành tráng
  - Phải trong trẻo
  - Nghe phải thật
  - Phải nhẹ thàng tinh tế

  Chính vì sự khác nhau của các ‘gu’ nghe của mỗi người nên các audiophile thường xuyên phải ‘ tỉ thí ‘ với nhau bằng những ngôn ngữ khá gay gắt để thể hiện cái tôi của mình.

  Quý khách có nhu cầu mua hoặc tham khảo thiết bị âm thanh như : amply karaoke , Ampli Jarguar ,  Đầu karaokeMicro không dây  hay liên hệ với Vina karaoke

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !