KM Header

Bảo Châu ELEC : Rục Rịch khuyến mại 30/4 – 1/5

Vinakaraoke4 năm trước4064 lượt xem

  Kính chào quý khách hàng, nhân kỷ niệm 41 năm ngày GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC và kỷ niệm ngày QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5. Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử BẢO CHÂU – Bảo Châu ELEC mở đợt khuyến mại “BOM TẤN” lớn nhất từ trước đến nay.

  Dự kiến chương trình khuyến mại sẽ được kéo dài trong 10 ngày liên tiếp tại tất cả các đại lý, cửa hàng, Showroom của Bảo Châu ELEC trên Toàn Quốc từ ngày 25/4/2016 – 5/5/2016. Với nhiều phần quà hấp dẫn và giảm giá cực mạnh ở tất cả các mặt hàng, thiết bị âm thanh mà hiện tại Bảo Châu ELEC đang bán.

  Nhằm mang lại “Giá trị đích thực cho khách hàng”. Cũng như đáp ứng nhu cầu đa số của khách hàng. Công ty Bảo Châu ELEC mở chương trình: “Khảo sát mong muốn của quý khách hàng”. Vì hiện nay tại cửa hàng của Bảo Châu ELEC có quá nhiều sản phẩm, thiết bị âm thanh khác nhau của các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước. Chính vì thế mà Bảo Châu ELEC mở chương trình: “Khảo sát mong muốn của quý khách hàng”.

  Với nội dung chính của chương trình như sau: “ Quý khách hãy tham khảo tất cả các dòng sản phẩm có trên website, và hãy Bình Luận (Comment) sản phẩm quý khách muốn khuyến mại, họ và tên, số điện thoại ở bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nguyện vọng, mong muốn của quý vị và các bạn để đưa ra một chương trình khuyến mại :”BOM TẤN” và “THIẾT THỰC” nhất. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị và các bạn.

  Về Mặt cơ cấu khuyến mại như sau:

  *** Mua 1 bộ dàn karaoke được tặng 1 Tivi:

  Khi quý khách mua một bộ dàn karaoke gia đình hay bộ dàn karaoke kinh doanh, quý khách sẽ được tặng 1 chiếc TIVI ASANZO màn hình phắng, Full HD 32 inch thế hệ mới nhất của hãng sản xuất Tivi ASANDO.

  *** Mua 1 tặng 1 cho thiết bị âm thanh:

  Khi quý khách tới mua bất kỳ một thiết bị âm thanh karaoke nào như Amply karaoke, Loa karaoke, Đầu Karaoke, v.v. Quý khách sẽ được tặng 1 thiết bị âm thanh hoặc quý khách sẽ được đổi sang tiền mặt nếu quý khách đã có loại thiết bị âm thanh này. Chương trình cũng áp dụng cho các thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu.

  Chọn loa karaoke chính hãng nhận khuyến mại đặc biệt

  Xem thêm: Chọn loa karaoke chính hãng nhận khuyến mại đặc biệt

  Chọn loa karaoke chính hãng nhận khuyến mại đặc biệt từ Bảo Châu ELEC trong dịp 30/4 – 1/5. Khuyến mại cực lớn từ trước đến nay với loa karaoke giá rẻ bất ngờ mà quý khách chưa từng thấy.
   
  Dự kiến Amply Jarguar PA 506N sẽ có giá bất ngờ.

  Xem thêm: Dự kiến Amply Jarguar PA 506N sẽ có giá bất ngờ.

  Trong đợt khuyến mại 30/4 – 1/5. Dự kiến Amply Jarguar 506N Komi chính hãng sẽ có giá cực kỳ bớt ngờ tại các đại lý, cửa hàng, Showroom của Bảo Châu ELEC.
   
  Bạn muốn được tặng bộ dàn karaoke nào?

  Xem thêm: Bạn muốn được tặng bộ dàn karaoke nào?

  Với chương trình khuyến mại sắp tới, Dự kiến Bảo Châu ELEC sẽ tặng một số bộ dàn karaoke cho quý khách hàng. Vậy Bạn muốn được tặng bộ dàn karaoke nào?
   

  *** Tặng miễn phí bộ dàn karaoke:

  Sẽ có ít nhất 1 khách hàng may mắn sẽ được Bảo Châu ELEC tặng bộ dàn karaoke cực kỳ giá trị, Bằng cách lựa chọn bất kỳ một số điện thoại của khách hàng đã sử dụng dịch vụ hay sản phẩm do Bảo Châu ELEC cung cấp trong suốt 10 năm qua.

  *** Giao hàng, lắp đặt tận nơi với 0 đồng:

  Khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Bảo Châu ELEC giao hàng và lắp đặt tận nơi với chi phí 0 đồng. Chương trình được áp dụng trên Toàn Quốc.

  Trên đây là cơ cấu chương trình khuyến mại mà Bảo Châu ELEC dự định sẽ triển khai trong chương trình khuyến mại sắp tới. Rất mong quý khách hành tham gia chương trình: “Khảo sát mong muốn của quý khách hàng”.  Để chương trình khuyến mại của chúng tôi thực sự mang lại giá trị cho quý khách hàng.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !