KM Header

Amply Yamaha A-S1100 Silver

Thương hiệu: YAMAHA Japan | (0 đánh giá)
34.990.000₫
  Ưu đãi Khuyến mãi

  Liên hệ 1900 0255 để có giá tốt nhất

  Miễn phí ship COD trên toàn quốc

  Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

  Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

  Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản

  • Hotline1900 0255
  • Miền BắcPhím 1
  • Miền TrungPhím 2
  • Miền NamPhím 3
  • Mua Hàng Chính Hãng

   Dịch vụ số 1 Việt Nam

  • TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

   Tại Phòng Demo của Bảo Châu

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

   Khoảng cách 30km

  • SETUP MIỄN PHÍ

   Chuyên gia hàng đầu

  • 1 ĐỔI 1 TRONG 15 NGÀY

   Lỗi do nhà sản xuất

  • GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

   Chính hãng, giá lại tốt

  Amply Yamaha A-S1100 (Silver) là sản phẩm kế thừa hoàn toàn các phẩm chất vượt trội của âm thanh cảm xúc & năng động của Yamaha. Thiết kế bộ khuếch đại tích hợp cao cấp một đầu được cung cấp một cách trung thực, rút ​​ra tất cả giá trị nội tại của trình phát D / A yêu thích của bạn

  Bộ khuếch đại công suất nổi và cân bằng với MOSFET

  Thiết kế cơ bản của mạch khuếch đại công suất áp dụng công nghệ Bộ khuếch đại công suất nổi và cân bằng được phát triển độc đáo của Yamaha. Việc chấp nhận các phần tử đầu ra có cùng cực ở hai cạnh cộng và trừ của giai đoạn đầu ra, đồng thời tách hoàn toàn mạch NFB (Phản hồi tiêu cực) và cung cấp năng lượng thành tổng cộng bốn cạnh cộng và trừ của các kênh trái và phải, kết quả hoàn toàn Hoạt động đẩy đối xứng của giai đoạn đầu ra, Việc thả hoàn toàn toàn bộ mạch khuếch đại công suất khỏi mặt đất sẽ loại bỏ mọi tác động tiêu cực của dao động điện áp phút hoặc nhiễu đất. Hơn nữa, các yếu tố đầu ra bao gồm MOSFET, cung cấp một đặc tính âm ấm và tự nhiên. Việc sử dụng MOSFET, có cùng cực ở hai mặt cộng và trừ, càng phát triển lý tưởng của một thiết kế đối xứng hoàn chỉnh

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Bộ khuếch đại công suất nổi và cân bằng với MOSFET

  Bộ khuếch đại chuyên dụng cho tất cả các loại nguồn âm thanh

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Bộ khuếch đại một đầu chuyên dụng cho tất cả các loại nguồn âm thanh

  Do thiết bị này sử dụng bộ khuếch đại đơn dành riêng, nó cung cấp phản hồi tuyệt vời trong việc khuếch đại âm thanh tương tự một đầu từ tất cả các nguồn âm thanh, chẳng hạn như đầu phát CD của bộ chuyển đổi D / A và A-S1100 tận dụng lợi thế này. tinh chỉnh cẩn thận cho chất lượng âm thanh tối ưu. Bằng cách sử dụng đầy đủ khuếch đại một đầu, A-S1100 minh bạch một cách rõ ràng những phẩm chất bên trong của các thiết bị âm thanh yêu thích của bạn, bao gồm cả những sản phẩm được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác.

  Cấu hình riêng biệt toàn bộ giai đoạn để tái tạo mạnh mẽ các nốt cao

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Cấu hình riêng biệt toàn bộ giai đoạn để tái tạo mạnh mẽ các nốt cao

  Bộ khuếch đại này áp dụng một cấu hình hoàn toàn riêng biệt cho tất cả các giai đoạn thông qua tất cả các giai đoạn mạch âm thanh, chỉ sử dụng các bộ phận có độ chính xác cao được lựa chọn tỉ mỉ nhất từ ​​đầu vào đến đầu ra. (Áp dụng trong khi mất mạch điều khiển âm thanh.) Tốc độ xoay của tín hiệu âm thanh đã được cải thiện để mang lại phản hồi sống động và mạnh mẽ cho các nốt nhạc cao. Ngoài ra, mạch điều khiển âm thanh cho phép bạn chuyển sang trạng thái đánh bại và kích hoạt một cấu hình riêng biệt hoàn toàn bỏ qua IC op-amp của mạch bên trong, chỉ bằng cách đặt các nút BASS / TREBLE cho các điểm trung tâm của chúng.

  Thiết kế trở kháng thấp triệt để đảm bảo đáp ứng âm trầm mạnh mẽ với cảm giác cực kỳ năng động, mạnh mẽ

  Bằng cách tăng cường năng lực của tuyến đường cao (tăng diện tích tiết diện của dây lõi cáp lên khoảng 60\% so với A-S1000) và bằng cách theo đuổi thiết kế trở kháng thấp triệt để, bao gồm hình thành các kết nối dây bịt kín của các điểm tiếp đất chính, A-S1100 tự hào có công suất ổ loa tuyệt vời với hệ số giảm xóc hơn 250 (8Ω, 1kHz). Cùng với máy biến áp nguồn công suất lớn được trang bị lõi EI, thiết kế này mang đến khả năng tái tạo âm trầm vừa mạnh mẽ vừa nâng cao.

  Điều khiển âm lượng điện tử chất lượng cao cho âm thanh tối ưu

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Điều khiển âm lượng điện tử chất lượng cao cho âm thanh tối ưu

  Chúng tôi đã sử dụng bộ điều khiển âm lượng kỹ thuật số chất lượng cao được thiết kế đặc biệt bởi New Japan Radio Co., Ltd., chỉ bao gồm điện trở loại cộng, loại bỏ tác động của việc giảm tốc độ quay hoặc tô màu của âm thanh, mang lại độ tinh khiết cao hơn âm thanh, và tuyệt vời, đáp ứng nhanh với sự thay đổi âm lượng lớn và quá độ dốc. Hơn nữa, các điều khiển âm thanh sử dụng phương pháp song song, giảm thiểu tác động bất lợi đến chất lượng âm thanh được thấy với các điều khiển âm thanh đường thẳng. Ngoài ra, các bass, treble và các mạch chung đều sử dụng cấu trúc đơn giản trong đó không sử dụng NFB của amp và các phần tử CR được cố định đơn giản theo một đường thẳng, đảm bảo tái tạo âm thanh đặc biệt ngay cả khi áp dụng điều khiển âm sắc và tuyệt vời đáp ứng với quá độ tín hiệu âm thanh. Khi thất bại giai điệu được áp dụng,

  Cung cấp công suất lớn cho âm thanh năng động, với phản ứng nhanh

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Cung cấp công suất lớn cho âm thanh năng động, với phản ứng nhanh

  A-S1100 sử dụng máy biến áp EI nguyên bản, được tùy chỉnh cẩn thận để tương thích tối ưu với khung máy. Kết hợp bốn tụ điện khối vỏ carbon công suất lớn mang đến một âm thanh tràn đầy năng lượng ngay cả khi âm lượng lớn, chỉ có thể có với A-S1100. Ngoài ra, do amp điều khiển và hệ thống điều khiển được trang bị 12 bộ điều chỉnh cục bộ loại shunt để ngăn chặn sự suy giảm gây ra bởi biến động tiền tệ, nên đã cung cấp nguồn điện sạch và ổn định. Máy biến áp EI được gắn trên khung máy bằng máy giặt bằng đồng, hạn chế rung bên trong sẽ gây ra tiếng ồn.

  Thiết kế đối xứng tái tạo âm thanh nổi lý tưởng

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Thiết kế đối xứng theo đuổi tái tạo âm thanh nổi lý tưởng

  Cấu trúc đối xứng trái phải với nguồn cung cấp ở trung tâm và các khối amp công suất ở hai đầu đạt được sự phân tách lớn hơn giữa các kênh trái và phải cần thiết để tái tạo âm thanh nổi hai kênh phù hợp và cân bằng trọng lượng lý tưởng. Bao gồm tinh chỉnh bởi khung trung tâm kéo dài từ mặt trước đến mặt sau của vỏ và chân kim loại được chế tạo đặc biệt (có thể lựa chọn từ gai hoặc miếng đệm), A-S1100 có độ cứng cơ học tuyệt vời và độ ổn định lắp đặt giúp giảm đáng kể tác động của các rung động bên ngoài về chất lượng âm thanh.

  Cấu hình phono amp

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Cấu hình phono amp

  Bộ khuếch đại phono bao gồm amp đầu MC và amp cân bằng, mỗi bộ được cấu hình riêng biệt, tạo ra âm thanh phong phú với âm nhạc rõ rệt, khi phát các bản ghi vinyl với cả hai hộp phono MC và MM.

  Đồng hồ đo mức độ phản ánh trực quan sự năng động trong âm nhạc

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Đồng hồ đo mức độ phản ánh trực quan sự năng động trong âm nhạc

  Trung tâm của thiết bị chính có các thước đo cung cấp khả năng thưởng thức âm nhạc bằng âm nhạc, với sự chuyển động nhanh chóng và tinh tế của kim. Đồng hồ được chiếu sáng nhẹ nhàng từ bên trong bằng đèn LED, mang lại cái nhìn ấm áp, đẹp mắt. Các chỉ báo công tơ có thể, cùng với màn hình VU, được chuyển sang hiển thị cực đại và có thể được chọn theo sở thích của bạn. Cửa sổ của đồng hồ đo vừa vặn với bảng điều khiển hoàn toàn bằng phẳng, không có khoảng trống nào cho vẻ ngoài đẹp thanh lịch.

  Thiết kế sang trọng với các vân gỗ thật sang trọng

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Thiết kế sang trọng với các tấm gỗ thật sang trọng

  Thiết kế tinh tế và cấu tạo của A-S1100 phản ánh cam kết của Yamaha về sự khéo léo và nghệ thuật, vẽ độc đáo kinh nghiệm lâu năm của nó như là một nhà sản xuất nhạc cụ đẳng cấp thế giới. Mặt trước bằng kim loại và các tấm gỗ bên cạnh đã được tích hợp đẹp mắt nhờ sử dụng thành thạo công nghệ xử lý tiên tiến. Hơn nữa, các mặt số và điều khiển âm thanh là các núm nhôm được gia công, cho một kết cấu phong phú và cảm ứng duyên dáng.

  Thiết bị đầu cuối kết hợp dễ sử dụng và làm đẹp với chất lượng âm thanh cao

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Thiết bị đầu cuối loa gốc kết hợp dễ sử dụng và làm đẹp với chất lượng âm thanh cao

  Nỗi ám ảnh tỉ mỉ của chúng tôi về chất lượng tiếp tục đến các thiết bị đầu cuối loa, đây là liên kết cuối cùng và quan trọng trong chuỗi âm thanh. Với thiết bị đầu cuối loại vít. với tay cầm được thiết kế ban đầu, chúng được tạo ra bằng cách cắt đồng thau nguyên chất, cho phép kết nối an toàn mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Đường viền với hình dạng của ngón tay người, chúng không chỉ trông đẹp mà còn có thể xoay dễ dàng và buộc chặt với nỗ lực tối thiểu. Chúng cũng tương thích với các kết nối sử dụng phích cắm chuối.

  Thiết bị đầu cuối loa tương thích cắm chuối có sẵn ở một số khu vực.

  Điều khiển từ xa với thiết kế đơn giản và kết cấu vượt trội

  Amply Yamaha A-S1100 (Bạc) Điều khiển từ xa với thiết kế đơn giản và kết cấu vượt trội

  Điều khiển từ xa được cung cấp có thiết kế bổ sung cho bảng nhôm của bộ khuếch đại, với cách bố trí nút đơn giản, dễ hiểu và kết cấu kim loại tuyệt đẹp. Ngoài các điều khiển chuyển đổi âm lượng cơ bản và điều khiển chuyển đổi đầu vào của A-S1100, nó cũng có thể được sử dụng để vận hành CD-S2100 đồng hành.

   

  Reviews - Đánh giá Amply Yamaha A-S1100 Silver

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Amply Yamaha A-S1100 Silver

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !

   Thông số kỹ thuật

   • Công năng sử dụng:Karaoke, nghe nhạc
   • Công suất ra loa:160 W + 160 W
   • Tần số:5 Hz - 100 kHz (+0 dB / -3 dB)
   • THD (Tổng méo hài):0.025%
   • Xuất xứ:Japan
   • Kích thước:435 x 157 x 463 mm
   • Trọng lượng:23,3 kg
   • Số kênh:2 kênh
   Xem chi tiết thông số kỹ thuật