Amply Jarguar 506N hàng bãi

Thông tin chi tiết

Mới đây Bảo Châu ELEC đã nhập khẩu được 1 lô hàng Amply Jarguar 506N Hàng Bãi chính hãng từ đại lý Jarguar tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm còn mới đến 95%, dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Amply Jarguar PA 506N hàng bãi cho hệ thống âm thanh của mình.

Amply Jarguar 506N là một dòng Amply đang nổi đình nổi đám trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương Amply Jarguar, Thương hiệu sản xuất Amply nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay.

Xem thêm:

Dòng sản phẩm được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2000. Đến nay 506N đã cải tiển, đổi mới rất nhiều so với các dòng sản phẩm cũ. Tuy nhiên đại bộ phận khách hàng vẫn muốn tìm kiếm dòng Amply Jarguar PA 506N hàng bãi cho hệ thống âm thanh của mình.

Hãy tới với Bảo Châu ELEC để nghe và trải nghiệm sự tuyệt vời từ dòng Amply Jarguar 506N hàng bãi được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Hàn Quốc về. Dòng sản phẩm được chúng tôi bảo hành 1 năm trên Toàn Quốc.

Đặc điểm nổi bật Amply Jarguar 506N hàng bãi:

Amply Jarguar 506N hàng bãi là dòng Amply karaoke vang liền, núm béo, mẫu mã đẹp sang trọng, chất lượng còn rất tốt, cho chất lượng âm thanh tuyệt vời với khả năng xử lý rất xuất sắc, echo rất tốt và sạch, tiếng nhạc trong, gần như không có tạp âm, còn tiếng micro rất ấm, trong, khử được hú rít tốt.

Amply Jarguar PA 506N hàng bãi được thiết kế chạy 8 sò, 2 tầng công suất riêng biệt nên người dùng có thể sử dụng để ghép với 2 đôi loa karaoke có công suất khác nhau nên rất phù hợp với những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay karaoke kinh doanh.

Amply jarguar 506N hàng bãi với Khả năng phối ghép âm thanh cực tốt, nhất là phối ghép với các thiết bị khác như Loa karaoke, Micro karaoke để tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn hảo.

Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu điểm nữa mà chỉ khi bạn thực sự trải nghiệm dòng sản phẩm mới có thể cảm nhận được hết.

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA 506N hàng bãi:

+ Hãng sản xuất: Jarguar Suhyoung

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Chủng loại: Amply karaoke

+ Điện áp: 220V/50Hz

+ Công suất tiêu thụ: 1080W

+ Công suất đầu ra: 130W x 4 kênh

+ Trọng lượng: 17.5kg

+ Tỷ lệ tạp âm: 0.05 (1KHz)

+ Dải tần: 20Hz đến 20KHz

Địa chỉ bán Amply Jarguar 506N hàng bãi:

Như đã giới thiệu ở trên, Bảo Châu ELEC cam kết là địa chỉ bán Jarguar 506N hàng bãi chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm được chúng tôi bảo hành 1 năm và hỗ trợ giao hàng, lắp đặt trên Toàn Quốc.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách về dòng Amply Jarguar 506N hàng bãi nói riêng và các thiết bị âm thanh nói chúng.

Xem thêm nhiều loa Jamo chính hãng, giá tốt khác

Xem thêm nhiều dòng Amply Jarguar chính hãng, giá tốt khác

Bảo Châu Elec - hệ thống chuỗi cửa hàng âm thanh hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Hiện đang cung cấp sản phẩm Amply Jarguar chính hãng với giá cực tốt.
 

Bảo Châu ELEC hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.!

Amply Jarguar 506N hàng bãi
Model
PA 506N Hàng Bãi
Hãng sản xuất
Jarguar Suhyoung
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
1 năm

bannersanpham

  • Bình luận Amply Jarguar 506N hàng bãi
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng