KM Header

Amply Jarguar 203N Komi có tiếng ù nhẹ

Vinakaraoke3 năm trước6324 lượt xem

Vừa qua Bảo Châu ELEC nhận được một số câu hỏi nhờ tư vấn về vấn đề Amply Jarguar 203N Komi gặp một số trục trặc. Trong đó có một câu hỏi mà Bảo Châu ELEC nghĩ sẽ có nhiều trường hợp mắc phải đó là Amply Jarguar 203N Komi có tiếng ù nhẹ. Sau đây chúng tôi

  ===>>> Trước hết bạn phải chắc chắn rằng chiếc Amply karaoke của bạn là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc về có tem và phiếu bảo hành của Komi. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái chất lượng rất kém, nên việc bị gây tiếng ù nhẹ là không thể tránh khỏi được. Còn hàng chính hãng đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường nên rất ít có trường hợp bị lỗi do nhà sản xuất.

  Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả

  Xem thêm: Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả

  Cách phân biệt amply jarguar 203N thật giả là điều mà bạn nên tìm hiểu trước khi mua về cho gia đình mình.
   

  Xem thêm: Sự khác biệt Amply jarguar 203N Korea

  Amply jarguar 203N chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc luôn có sự khác biệt so với các dòng Amply jargar 203N khác. Cùng xem sự khác biệt của jarguar 203N Korea
   

  ===>>> Thứ hai đó là lúc mua Amply Jarguar bạn có thử trước ở cửa hàng không? Nếu không thử trước ở cửa hàng, hay mua hàng qua online thì bạn hãy liên hệ với cửa hàng, đại lý để yêu cầu hỗ trợ, xử lý. Bởi bất kỳ cửa hàng, đại lý, showroom nào cũng có chính sách bảo hành sản phẩm do mình phân phối.

  ===>>> Thứ ba nếu như bạn đã thử ở cửa hàng thấy ok mà về nhà cắm điện nguồn vào có tiếng ù nhẹ thì bạn nên kiểm tra lại chiếc jarguar 203N của mình. Ở một số điểm như sau:

  + Kiểm tra các nút Volum xem đã vặn về min hết cỡ chưa, Hãy thử vặn giảm volum về min xem còn bị ù không. Thường thì do người dùng không để ý các nút volum nên hay  dẫn đến bị ù khi mới mua về lắp đặt.

  + Nếu vặn giảm hết các nút Volum rùi mà vẫn bị tiếng ù hãy kiểm tra xem các nút volum có bị cấn gãy không, Vì do lúc vận chuyển bạn không cẩn thận nên dẫn đến các nút bị cấn gãy tạo nên âm thanh bị ù.

  + Hãy chắc chắn rằng bạn đã nối các thiết bị âm thanh giữa đầu karaoke và Amply, Nếu chưa kết nối hãy kết nối. Còn kết nối rồi thì hãy kiểm tra đường dây tín hiệu, hãy sử dụng loại đường dây tín hiệu tốt và thường xuyên vệ sinh các đường cắm In, Out trên Amply và đầu đĩa.

  + Hãy kiểm tra nguồn điện xem có đủ cung cấp cho Amply không, vì thường nguồn điện không ổn định hay không đủ đáp ứng cho Amply thì dẫn đến Amply bị Ù. Đây là nguyên nhân rất phổ biến. Ngoài ra hãy sử dụng một đường dây tiếp địa nữa để đảm bảo không còn tiếng Ù khi đã xử lý xong phần nguồn.

  Trên đây là những nguyên nhân cơ bản và cách khắc phục về chiếc Amply jarguar 203N bị tiếng ù nhẹ. Nếu như những cách khắc phục trên vẫn không làm giảm được tiếng Ù hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Châu ELEC để được tư vấn, giải đáp các khắc phục.

  Bảo Châu ELEC luôn: “Mang giá trị đích thực tới người tiêu dùng”. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo nhất. Để trở thành thương hiệu uy tín, địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh karaoke.

  Cách chọn Amply Jarguar hàng chính hãng đơn giản nhất

  Xem thêm: Cách chọn Amply Jarguar hàng chính hãng đơn giản nhất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng theo dòng sản phẩm amply karaoke Jarguar vì thế chúng tôi xin mách nhỏ với bạn 10 bí quyết để chọn được amply tốt nhất.
   
  Sức mạnh của dòng Amply Jarguar 506N

  Xem thêm: Sức mạnh của dòng Amply Jarguar 506N

  Vừa qua Bảo Châu ELEC đã kiểm tra sức mạnh thực sử của dòng Amply jarguar 506N. Cùng xem sức mạnh thực sự của dòng sản phẩm đang cực kỳ hot này.
   

  Tại cửa hàng của Bảo Châu elec có đầy đủ các thiết bị liên quan đến Loa karaoke, đầu karaoke, Amply karaoke, micro karaoke, dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh cho quý khách lựa chọn. Hãy tới với chúng tôi để trải nghiệm những âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời nhất, giá thành rẻ nhất, chất lượng tuyệt vời.

  Qua đây chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua, hi vọng quý khách hàng luôn ủng hộ Bảo Châu ELEC trên chặng đường phát triển sắp tới.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !