KM Header

Amply Denon PMA SX1

Thương hiệu: DENON JAPAN | (0 đánh giá)
Giá Liên Hệ
  • Hotline1900 0255
  • Miền BắcPhím 1
  • Miền TrungPhím 2
  • Miền NamPhím 3
  • Mua Hàng Chính Hãng

   Dịch vụ số 1 Việt Nam

  • TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

   Tại Phòng Demo của Bảo Châu

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

   Khoảng cách 30km

  • SETUP MIỄN PHÍ

   Chuyên gia hàng đầu

  • 1 ĐỔI 1 TRONG 15 NGÀY

   Lỗi do nhà sản xuất

  • GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

   Chính hãng, giá lại tốt

  Amply Denon PMA SX1 là dòng Amply thế hệ mới đỉnh cao của hãng Denon nổi tiếng. Với mạch single push pull dùng MOSFET thuộc dòng siêu cao, cùng với những linh kiện tốt nhất, được lựa chọn và thử nghiệm kỹ càng trước khi lắp ráp. Đây là một trong những chiếc Amply tạo nên thương hiệu cho Amply Denon tại Việt Nam.

  amply-denon-PMA-SX1-1

  Đặc điểm nổi bật của Amply Denon PMA SX1

  + Với thiết kế 2 màu sắc cơ bản đó là màu đen và màu bạc. Chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp để phối hợp với nội thất căn phòng sử dụng. 

  + Tất cả các cấu hình giai đoạn khuếch đại cân bằng: PMA-SX1 là cũng như các dòng S của rất xa của Denon, và tất cả các cấu hình cân bằng giai đoạn, và đã thu được đầu ra bằng cách kết nối BTL. Cộng với loa, nó có thể biểu lộ một khả năng lái xe cao cho các lái xe một trừ cả hai thiết bị đầu cuối trực tiếp của giai đoạn đầu ra của bộ khuếch đại quyền lực. Hơn nữa, do các diễn giả lái xe hiện tại không chảy trực tiếp vào mạch đất, tiềm năng đất như một tài liệu tham khảo của khuếch đại có thể được thực hiện can thiệp giảm khuếch đại chính xác giữa tiếng ồn và ổn định mạch. Ngoài ra, để ngăn chặn điện áp nội bộ thấp, chiều rộng của thiết bị cấp trên cũng trở thành lựa chọn thành phần có sẵn cho điện áp thấp sẽ lây lan. Kết quả là, để cho phép không có chảy máu đại diện không gian thực, cho phép các biểu hiện âm nhạc sống động là sống động.

  + CR-loại phono equalizer: MC / MM trong bộ cân bằng điện thoại có một thiết bị đầu cuối đầu vào chuyên dụng, mỗi trang bị một mạch equalizer loại CR có một bộ khuếch đại của một khác biệt FET mạch đầu vào kép mà là ba song song kết nối. Sự khác biệt của giai điệu trong thông thấp và thông cao, đó là loại thách thức NF là lon phẳng chơi không đi ra ngoài. Các thiết bị đầu cuối đầu vào MC cũng được trang bị với một chuyển đổi trở kháng đầu vào. hộp mực khác để trở kháng cao với đặc trưng "DL-103", sẽ được giải quyết trong một trở kháng đầu vào tối ưu để một hộp mực trở kháng thấp khoảng 2 ~ 10Ω đại diện ở nước ngoài thương hiệu cao cấp của hộp mực. Áp dụng một phần chất lượng cao đã được lựa chọn cẩn thận để các yếu tố CR. Bạn có thể thưởng thức âm thanh của các hồ sơ tương tự trong một chất lượng âm thanh vô tư và trung thực. Ngoài ra, các mạch equalizer đã trở thành một đặc điểm kỹ thuật mà đã thấy sức mạnh đi khi bạn lựa chọn ngõ PHONO. Khi tái tạo các đĩa CD hoặc tương tự, cung cấp điện được đưa ra để giảm thiểu các tác động trên mạch khác để OFF.

  + Đầu vào cân bằng: Nó được trang bị một thiết bị đầu cuối đầu vào cân bằng với một chuyển mạch phân cực để đối phó với một loạt các thiết bị đầu vào. Ngoài số 2 HOT thường xuyên trên các sản phẩm nhập khẩu với HOT thứ ba thường trong sản phẩm trong nước, bạn chỉ chuyển đổi trên bảng điều khiển phía sau của switch.

  + Mạch cung cấp điện mạnh mẽ và sạch: Trong số các hoạt động của các bộ khuếch đại được ví như "bản sao mở rộng" vào hiện tại cung cấp các tín hiệu đầu vào từ các mạch cung cấp điện. Nếu nguồn cung cấp điện hiện bụi bẩn sẽ được sao chép tín hiệu trên đầu trang của các xe bẩn, cũng đủ hiện đang bị bóp méo hoặc cắt đứt ở giữa của bản sao được cấp từ nguồn điện, nói cách khác là không thể được khuếch đại chính xác nó sẽ được.

  Các PMA-SX1, được trang bị với một biến áp điện có thể được gọi để quá lớn từ sản lượng, chất lượng cao âm thanh Denon tục sử dụng ngay cả lá và phóng đại thấp đã được lặp đi lặp lại một cách cẩn thận xem xét thử nghiệm nhiều lần cho giai đoạn khuếch đại điện áp cho giai đoạn đầu ra nó đã thông qua một khối loại bình ngưng, tương ứng. Nó được cung cấp như một nguồn cung cấp điện độc lập từ các máy biến áp chuyên dụng Maki dòng, tạo nên một mạch cung cấp điện năng mạnh mẽ mà có thể được thông qua với đủ sạch hiện nay không có đất để yêu cầu của mạch khuếch đại.

  + Nâng cao UHC MOS đơn mạch push-pull: Giai đoạn đầu ra là một cấu hình push-pull đơn bằng cách sử dụng UHC-MOS FET (High Current MOS Ultra) với một tính năng đó là tuyệt vời vô cùng tuyến tính đến khu vực hiện nay lớn từ khu vực nhỏ. Các biến thể trong việc thực hiện các chỉ yếu tố trong một số lượng lớn các yếu tố song song hướng tới một kỹ thuật lớn dòng chảy hiện nay là vấn đề. 1 được khuếch đại bởi các phần tử của đơn vị tối thiểu mà ghép vì sự phát triển của "POA-S1", là một kỹ thuật truyền thống mà Denon đã được đánh bóng để đạt được cả hai "tinh vi và sức mạnh" ở mức cao. So với việc áp dụng mới của sản phẩm thông thường UHC-MOS FET, đến 60A từ các đánh giá hiện tại là 30A, tức thời hiện tại được tăng gấp đôi từ 120A đến 240A, đã nhận ra vở kịch nhiều hơn với một biên độ. Ngoài ra, việc giữ UHC-MOS của cống, nguồn điện áp không đổi bởi cascode kết nối bootstrap, chúng ta phải ổn định hoạt động của toàn bộ mạch khuếch đại để ổn định các yếu tố khuếch đại mà phụ thuộc vào điện áp (một đặc điểm chuyển giao kết nạp).

  + Cấu hình mạch triệt để đơn giản và thẳng: Để phát triển hơn nữa các Pureness tại thời điểm phát lại âm nhạc, trước khi ra ngoài, điều khiển âm thanh, điều khiển cân bằng, không phải đầu ra tai nghe được trang bị. hệ thống dây điện nội bộ mà sẽ trở thành con đường của các tín hiệu âm được giảm tối đa, sử dụng OFC (dây đồng oxy-miễn phí). Nó đã loại bỏ các lỗ tại thời điểm truyền tín hiệu. Cũng dành cho đơn giản cho các đơn vị điều hành và thiết kế vỏ, chẳng hạn như các nút và nút bấm, chúng tôi đảm bảo một "đơn giản và hiệu suất cao", mà là một khái niệm phát triển của PMA-SX1.

  + Thiết kế đơn giản nhưng sâu sắc cao cấp: bảng điều khiển của nhôm rắn lên đến độ dày 15mm tấn công một cảm giác sâu sắc đã được tạo ra vì lợi ích của chất lượng âm thanh, không chỉ vì vẻ bề ngoài của họ. Xung quanh núm âm lượng được trang bị chiếu sáng rực màu hổ phách, nó đã trở thành một thiết kế nổi bật sự hiện diện nhiều hơn. chiếu sáng này là sáng hơn, sẫm màu hơn, nó có thể được điều chỉnh trong ba giai đoạn của OFF.

  + Loa thiết bị đầu cuối: loa thiết bị đầu cuối đã được thông qua thậm chí PMA-SX, được trang bị với một thiết bị đầu cuối lớn, có thể là từ Y lag KOMU Thắt chặt cho đến khi cáp rất dày. Bằng cách đặt trong một hàng, bạn sẽ có thể kết nối với nhiều thuận lợi.

  + Chế độ máy tính siêu nhỏ dừng lại và hỗ trợ điều khiển từ xa

  + Một số tính năng khác như: ghi âm thiết bị đầu cuối, đầu ra, auto standby mode, cạo đầu vào và đầu ra mạ vàng. 

  Thông số kỹ thuật của Amply PMA-SX1

   Công suất: 50 W + 50 W (8Ω, 20 Hz ~ 20 kHz, THD 0.1\%)

   Công suất ra thực tế: 100 W + 100 W (4Ω, 1 kHz, THD 0.7\%)

   Độ méo hài toàn phần: 0.01\% (rated output, when -3dB), load 8Ω, 1kH

   Trở kháng ngõ ra loa 4 ~ 16 Ω

   Độ nhạy ngõ vào / Trở kháng ngõ vào EXT PRE:. 0.7 V / 25 kΩ

   Gain value: 29 dB

   Kích thước (W × H × D): 434 × 181 × 504 mm

   Trọng lượng: 30.4 kg

   Điện thế: 100 Volt 

  Bảo Châu Elec - địa chỉ bán Amply Denon PMA SX1 chính hãng, giá tốt nhất

  Để mua được Amply Denon PMA SX1 chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và giá thành hợp lý nhất quý khách hãy tới những địa chỉ uy tín để xem và mua hàng. Nếu chưa tìm được địa chỉ ưng ý thì Bảo Châu Elec là địa chỉ rất đáng để đặt niềm tin của quý vị vì chúng tôi là hệ thống showroom âm thanh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

   

  Hãy đến với Bảo Châu Elec để được giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn!

  * Sản phẩm luôn có giá cả tốt nhất trên thị trường.

  * Nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp điều kiện kinh tế của bạn.

  * Vận chuyển giao hàng miễn phí trong bán kính 30km

  * Giá bán lẻ rẻ như bán buôn

  * Nhân viên thân thiện, chu đáo, nhiệt tình

  * Uy tín tạo nên thương hiệu và sự thành công

  Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

  Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

  Bạn đang tìm cho mình chiếc amply Denon nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Click ngay để lựa chọn cho mình chiếc amply Denon nghe nhạc hay, giá tốt nhất tại Bảo Châu elec.
   

  Reviews - Đánh giá Amply Denon PMA SX1

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Amply Denon PMA SX1

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !

   Thông số kỹ thuật

   • Công năng sử dụng:Karaoke, xem phim, nghe nhạc
   • Công suất ra loa:50W + 50W (8Ω, 20 Hz ~ 20 kHz, THD 0.1%)
   • Tần số:20 Hz ~ 20 kHz
   • THD (Tổng méo hài):0.01%
   • Xuất xứ:Japan/China
   • Kích thước:434 × 181 × 504 mm
   • Trọng lượng:30.4 kg
   • Số kênh:2 kênh
   Xem chi tiết thông số kỹ thuật