Amply Denon PMA-2500NE

Thông tin chi tiết

Amply Denon PMA-2500NE là sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế tinh tế, sang trọng bên ngoài cho đến những tính năng cao cấp bên trong đều tích hợp trong chiếc amply nghe nhạc tuyệt hảo này. Amply PMA 2500NE mang trong mình tính truyền thống của Denon và sức mạnh công nghệ của thời đại kỹ thuật số.

Amply-Denon-PMA-2500NE

Đặc điểm nổi bật của Amply Denon PMA-2500NE

+ Có chế độ khuếch đại độ lợi cao: Mạch khuếch đại đã được thay đổi từ cấu hình hai tầng thông thường thành mạch khuếch đại công suất cấu hình một tầng có độ lợi cao. 

+ Mạch hồi tiếp kiểm soát nhiệt tốc độ cao: Amply Denon 2500NE bọc các trasistor ở tầng điều khiển công suất vào các tấm đồng tản nhiệt.

+ Công nghệ Audio-grade analogue volume control: Sử dụng chiết áp điều khiển âm thanh loại đẳng cấp audiophile với chổi quét nhiều điểm tiếp xúc.

+ Cấu trúc cơ khí tiếp đất trực tiếp an toàn: Khu vực cấp nguồn được gắn trên một khung phụ, có cấu trúc chắc chắn với tấm kim loại dày 1.6mm. Với tấm tản nhiệt của sò công suất ở hai bên, cấu trúc cần bằng khối lượng này khá lý tưởng để ngăn rung động không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

+ Bộ cách ly digital: Được trang bị bộ cách ly digital tốc độ cao nhằm triệt nhiễu ảnh hưởng đến âm thanh gây ra bởi nhiễu tần số cao từ máy tính hoặc từ các ngõ vào digital khác.

+ Và con rất nhiều tính năng cao cấp khác tích hợp trong một sản phẩm tuyệt đỉnh này, mà chỉ khi quý khách dùng thử và cảm nhận. 

Thông số kỹ thuật của Amply Denon PMA 2500NE

• Output power: 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%)80 W

• Output power: 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%)160 W

• Total Harmonic Distortion: 0.01%

• Input Sensitivity: MM2.5 mV / 47 kohm

• Input Sensitivity: MC200 µV / 100 ohm

• Signal to Noise Ratio: MM/MC89 dB / 74 dB

• Input Sensitivity: High level135 mV / 47 kohms

• Signal to Noise Ratio: High level110dB

• Treble Control:± 8 dB at 10 kHz

• Bass Control±: 8 dB at 100 Hz

Bảo Châu Elec - Địa chỉ bán Amply Denon PMA-2500NE chính hãng, giá tốt nhất

Hiện nay Amply Denon đang được phân phối chính hãng bởi Bảo Châu elec. Chính vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm Amply Denon PMA-2500NE đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. 

Quý khách có nhu cầu sở hữu chiếc amply này có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website hoặc tới trực tiếp cửa hàng gần nhất của Bảo Châu elec để được tư vấn và lựa chọn chiếc amply phù hợp nhất với nhu cầu. 

Xem thêm: Amply Denon sự lựa chọn số 1 cho dàn nghe nhạc gia đình 

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Bạn đang tìm cho mình chiếc amply Denon nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Click ngay để lựa chọn cho mình chiếc amply Denon nghe nhạc hay, giá tốt nhất tại Bảo Châu elec.
 
Amply Denon PMA-2500NE
Model
PMA 2500NE
Hãng sản xuất
Denon

bannersanpham

  • Bình luận Amply Denon PMA-2500NE
Gửi
Đóng
nnguyenanhdiep
mong duc tu van
b
Chào anh,bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah
nnguyenanhdiep
dong nay ghep voi bose 601 cong xauat co duoi ko a

Danh mục mặt hàng