KM Header

Amply đèn bán dẫn hàng Việt Nam thiết kế độc đáo

Vinakaraoke4 năm trước26410 lượt xem

  Mới đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện mẫu Amply đèn bán dẫn với giá cực dễ chịu gần 7 triệu đồng. Sản phẩm do chính các kỹ sư Việt Nam sáng tạo, nghiên cứu 3 năm trước khi tung ra thị trường. Với sự kết hợp công nghệ khéo léo, Sản phẩm đang được đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng Việt Nam.
  amply-den-ban-dan-viet-nam
   
  Ampli là sự kết hợp hai công nghệ bán dẫn và bóng đèn do các kỹ sư Việt Nam tự thiết kế và sản xuất. Sản phẩm vừa được bán ra tại thị trường với giá 6,8 triệu đồng.
  Ampli bán dẫn là gì ? Có bao nhiêu loại ampli bán dẫn

  Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang băn khoăn Ampli bán dẫn là gì ?

  Có bao nhiêu loại ampli bán dẫn. Để có thể giải đáp những câu hỏi trên công ty Vina karaoke đã tổng hợp bài viết từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết bị âm thanh chia sẻ.
   
  Đánh giá ampli đèn Synthesis Shine hay nhất hiện nay

  Đánh giá ampli đèn Synthesis Shine hay nhất hiện nay

  Synthesis Shine đươc chế tạo theo nguyên lý kéo đẩy, công suất thực 40RMS (một bên) để chơi thật tốt với mọi loa có độ nhạy từ 87dB trở lên. Shine dùng loại đèn 6L6 hoặc 5881 mà công ty Synthesis cho là có chất âm đèn hay nhất và có công suất đủ mạnh (40Watts x 2kênh) để hầu như không kén loa.
   

  Sản phẩm có thiết kế tương tự các ampli đèn thường thấy và được đơn giản tối đa các chức năng điều khiển nhằm mang lại sự tiện dụng cho người nghe. Hai bóng đèn được để nổi lên trên bề mặt máy giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thay thế khi cần.

  Ngoài công tắc tắt mở, HPA 94-25 còn được trang bị thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện trong phối ghép. Ampli do nhóm Conductor sản xuất với phần nguồn được đưa lên trên mặt máy và bao bọc bằng các hộp kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn với phần xử lý âm thanh ở phía dưới.

  amply-den-ban-dan-viet-nam-2

  Ampli HPA 94-25 có chất âm tổng hợp vừa trong trẻo của đèn điện tử, vừa mạnh mẽ chi tiết của âm thanh bán dẫn. Ngoài ra, nhờ khai thác được đặc tính tương thích cao với nhiều dòng loa và nhiều trở kháng khác nhau, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm chất âm của sản phẩm mà không gặp vấn đề về phối ghép.

  Nhóm sản xuất, Conductor, đã nghiên cứu sản phẩm này trong suốt 3 năm.

  amply-den-ban-dan-viet-nam-1

   

  amply-den-ban-dan-viet-nam-3

   

   

  Cách chọn loa cho amply đèn nghe hay nhất

  Cách chọn loa cho amply đèn nghe hay nhất

  Bạn đang tìm hiểu về amply đèn tuy nhiên bạn đã biết cách chọn loa sao cho phù hợp với amply đèn chưa? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.
   

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !