Âm thanh phòng họp của Trường đào tạo nhân lực của Vietinbank

Vinakaraoke4 năm trước2574 lượt xem

  Bảo Châu Elec mới đây nhận được đơn hàng từ phía Ban giám hiệu trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng Vietinbank về việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp, phòng giải trí và hội trường lớn của trường. Với tổng trí giá của toàn bộ hợp đồng lên tới hơn 1,5 tỷ đồng, điều đó chứng tỏ được uy tín thương hiệu của Bảo Châu Elec cũng như chất lượng của sản phẩm được chúng tôi đưa tới khách hàng đã tạo được niềm tin với những đơn vị lớn như Vietinbank. Hạng mục đầu tiên trong hợp đồng là việc thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp nhà trường trị giá 200 triệu đồng.

  Dai hoc Vietinbank - 01Toàn bộ thiết bị lắp đặt đều là sản phẩm chính hãng, mới 100\% đã được thị trường đánh giá cao.

  Dai hoc Vietinbank - 02

  Dai hoc Vietinbank - 03

  Dai hoc Vietinbank - 04

  Dai hoc Vietinbank - 05

  Dai hoc Vietinbank - 06

  Dai hoc Vietinbank - 07

  Dai hoc Vietinbank - 08

  Dai hoc Vietinbank - 09

  Sau khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu Elec đã hướng dẫn sử dụng cho khách hàng để đảm bảo sử dụng đúng cách, cho chất lượng tốt nhất.

  Dai hoc Vietinbank - 10

  Hát thử với dàn âm thanh đỉnh cao, với thiết bị tới từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới như: JBL, AAP, BMB, Jarguar...

  Bộ dàn âm thanh đã được lắp đặt tại phòng họp của Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Vietinbank đã nhận được phản hồi tốt của nhà trường và đã được đưa vào sử dụng thường xuyên. Đó chính là điều mà Bảo Châu Elec luôn mong muốn nhất, khi khách hàng được thỏa mãn với yêu cầu của mình.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !