Mixer karaoke paramax M-888

Thông tin chi tiết

Vào dịp cuối năm 2015, Hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhất Việt Nam hiện nay mang thương hiệu Paramax cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke khác nhau. Có những loại đã tạo nên sự thành công, tạo nên thương hiệu cho Paramax như LOA KARAOKE hay AMPLY KARAOKE. Bên cạnh đó cũng có một số dòng sản phẩm lần đầu tiên mà hãng cho ra mắt thị trường như Micro karaoke, hay loa siêu trầm SUB. Đã tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke tại Việt Nam, và một trong những dòng sản phẩm đó chính là Mixer karaoke paramax M-888. Một trong những dòng sản phẩm mà theo đánh giá của Bảo Châu ELEC nó thực sự đã tạo bước đột phá quan trong của hãng Paramax.

Như các bạn đã biết bàn mixer chuyên dùng trong Karaoke, nó có thể trộn, chỉnh giữa nhạc và lời bài hát, chỉnh cân đối và hài hòa giữa nhạc và lời sẽ làm cho chất lượng bài hát lên cao nhất. Những kỹ sư trong nghề cho biết, khi thu nhạc người ta thu riêng từng lời, nhạc, có nơi còn thu theo từng nhạc cụ. Có thể nói bàn mixer là loại khó sản xuất nhất, đòi hỏi công nghệ sản xuất cao, cũng như có trình độ tay nghề mới có thể sản xuất được. Điều này chứng tỏ rằng Paramax ngày càng đang tiến tới công nghệ sản xuất thiết bị âm thanh hiện đại mà ít có thương hiệu nào của Việt Nam có thể sánh bằng.

Qua sự trải nghiệm chúng tôi nhận thấy Mixer M-888 dễ dàng kết nối với các ampli nghe nhạc và xem phim thông dụng trên thị trường cho chất lượng âm thanh như ampli karaoke chuyên nghiệp. 

 

Đặc điểm nổi bật:

• Dễ dàng kết nối với các ampli nghe nhạc và xem phim thông dụng trên thị trường cho chất lượng âm thanh như ampli karaoke chuyên nghiệp.

• Mở rộng khả năng sử dụng với 4 đường vào micro.

• Xử lý echo tinh tế với kỹ thuật ProVocalTM độc đáo.

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp nguồn: AC 220/50Hz

- Tổng méo hài: 0.1% (tại 1kHz)

- Dải tần: 10Hz ~ 30kHz

- Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu:  >95dB

- Độ nhạy ngõ vào micro: 10mV

- Độ nhạy ngõ vào A/B: 200mV

- Trọng lượng: 3.2 Kg

- Kích thước: 420(R) x 90(C) x 280(S)mm

Địa chỉ liên hệ Bảo Châu ELEC
Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn đã từng biết tới dòng amply này chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những amply đình đám nhất từ trước tới nay, tới từ thương hiệu Jarguar Suhyoung nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Mixer karaoke paramax M-888
Model
M-888
Hãng sản xuất
PARAMAX
Xuất xứ
Chính hãng
Bảo hành
2 năm

bannersanpham

Bình luận

Danh mục mặt hàng